Written by 9:37 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi tiền giang
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Tiền Giang nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi tiền giang

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Đông nam. Tiềm năng lớn nhất của Hưng yên là các giá trị di tích lịch sử và văn hóa cộng đồng, lễ hội, các làng nghề tuyền thống. Bên cạnh đó Hưng yên có các đặc sản ẩm thực và nghệ thuật hát ca trù truyền thống. Đó là những đặc trưng mà ngành du lịch Hưng Yên đang chú trọng quảng bá cho du khách trong và ngoài nước…….điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Tiền Giang rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Văn Lâm, Văn Giang, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Tiền Giang: Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang
Vận tải Quốc Vượng Số 67/125 Nguyễn Thị Tú , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Anzen Số 507 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Á Châu Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Trọng Tấn Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Quỳnh Hương Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Tiền Giang

     + Gửi hàng Văn Giang đi Tiền Giang

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Tiền Giang

     + Gửi hàng Kim Động đi Tiền Giang

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Tiền Giang

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Tiền Giang

     + Gửi hàng Ân Thi đi Tiền Giang

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Tiền Giang

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Tiền Giang

gửi hàng hưng yên đi tiền giang

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 150.000đ
0 – 5 kg 175.000đ
5 – 10 kg 200.000đ
10 – 15 kg 225.000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi tiền giang

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang  bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1727 km thời gian di chuyển hơn 30 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Tiền Giang.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Á Châu, Vận tải Phước Tấn, Vận tải Anzen, Vận tải Nam Hải, Vận tải Trọng Tấn……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1727 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Tiền Giang sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang 19006236 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Tiền Giang

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Tiền Giang, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Tiền Giang, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Tiền Giang thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Tiền Giang. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Tiền Giang bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Tiền Giang bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Tiền Giang khoảng 1727 km thời gian di chuyển từ 30 tiếng đến 31 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Tiền Giang rất nhiều: Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Nam Hải, Nhà xe Trọng Hiền…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Tiền Giang bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tiền Giang giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 19006236

(Visited 40 times, 1 visits today)
Last modified: 9 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi