Written by 9:40 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi hồ chí minh
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Hồ Chí Minh nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi hồ chí minh

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là vùng đất có truyền thống văn hiến từ lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, địa hình bằng phẳng, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía Tây bắc giáp thành phố Hà Nội, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Tây Nam giáp tỉnh Hà Nam lại được phù sa màu mỡ bồi đắp bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Luộc tạo cho Hưng Yên những cánh đồng lúa, ngô xanh biếc, những đầm sen rộng lớn và những đặc sản ngon nổi tiếng như: nhãn lồng, mật ong, hạt sen……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Hồ Chí Minh rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh
Vận tải Chiến Thắng Số 634 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Anzen Số 507 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Á Châu Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Lưu Lê 94/4 Ô Tổ 11, Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Trọng Hiền Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Phượng Hoàng Số 1 Hoàng Hoa Thám, Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng Kim Động đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng Ân Thi đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng Văn Giang đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Hồ Chí Minh

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Hồ Chí Minh

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi hồ chí minh

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 100.000đ
0 – 5 kg 150.000đ
5 – 10 kg 175.000đ
10 – 15 kg 200.000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi hồ chí minh

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1680 km thời gian di chuyển hơn 30 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Hồ Chí Minh.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Lưu Lê, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Chiến Thắng, Vận tải Á Châu……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1680 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh 19006236 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Hồ Chí Minh

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Hồ Chí Minh thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Hồ Chí Minh bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh khoảng 1680 km thời gian di chuyển từ 30 tiếng đến 32 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Hồ Chí Minh rất nhiều: Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Trọng Hiền, Nhà xe An Bình, Nhà xe Nam Hải…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hồ Chí Minh giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 19006236

(Visited 41 times, 1 visits today)
Last modified: 15 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi