Written by 9:56 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi ninh thuận
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Ninh Thuận nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi ninh thuận

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên được biết đến qua địa danh Phố Hiến với câu ca “Thứ nhất Kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”, là thương cảng nổi tiếng một thời, lớn nhất Đàng Ngoài, có hoạt động buôn bán, giao thương sầm uất với nhiều nước trên thế giới và nhanh chóng trở thành chốn phồn hoa đô hội – một tiểu Tràng An. Hưng Yên cũng là một vùng đất địa linh, nhân kiệt, giàu truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, ý chí vượt khó. Hưng Yên có hệ thống giao thông quan trọng nối giữa các trung tâm kinh tế của vùng đồng bằng Bắc Bộ………điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Ninh Thuận rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Ninh Thuận: Phan Rang Tháp Chàm, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận
Vận tải Phước Tấn Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Thị trấn Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Châu Phát Đạt Số 1153/13 QL1A, KP1, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Phương Vy 79A Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Trọng Tấn Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Nam Hải Số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Trọng Hiền Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng Kim Động đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng Ân Thi đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng Văn Giang đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Ninh Thuận

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Ninh Thuận

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi ninh thuận

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 125.000đ
0 – 5 kg 150.000đ
5 – 10 kg 175.000đ
10 – 15 kg 225.000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi ninh thuận

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1385 km thời gian di chuyển hơn 24 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Ninh Thuận.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Châu Phát Đạt, Vận tải Phương Vy, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Trường Thịnh, Vận tải Phước Tấn……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1385 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Ninh Thuận sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Ninh Thuận

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Ninh Thuận, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Huế, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Ninh Thuận thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Ninh Thuận bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Ninh Thuận khoảng 1385 km thời gian di chuyển từ 24 tiếng đến 25 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Ninh Thuận rất nhiều: Nhà xe Nam Hải, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Nam Hải…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Thuận bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Thuận giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 25 times, 1 visits today)
Last modified: 7 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi