Written by 9:39 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi quảng ngãi
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Quảng Ngãi nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi quảng ngãi

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, thuộc châu thổ đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có diện tích 930,22 km2, dân số gần 1,2 triệu người. Hưng Yên nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, là điều kiện hết sức thuận lợi để tỉnh phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung và phát triển về du lịch nói riêng. Hưng Yên là vùng đất có nhiều đặc sản nổi tiếng, nhiều đặc sản đã từng được tiến Vua: Nhãn lồng, gà Đông Tảo… Nhãn lồng là thứ quà tặng đặc biệt mà đất trời ưu ái dành riêng cho mảnh đất Hưng Yên với hương thơm và vị ngọt đặc trưng không nơi nào có được…….điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Quảng Ngãi rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Quảng Ngãi: Quảng Ngãi, Đức Phổ, Ba Tơ, Bình Tơ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi  hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi
Vận tải Trung Toàn Phát Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Phước Tấn Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Thị trấn Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Trường Thịnh Số 223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Trọng Hiền Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Nam Hải Số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng Kim Động đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng Ân Thi đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng Văn Giang đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Quảng Ngãi

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Quảng Ngãi

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi quảng ngãi

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi 

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 100.000đ
0 – 5 kg 150.000đ
5 – 10 kg 175.000đ
10 – 15 kg 200.000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Huế chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi quảng ngãi

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 885 km thời gian di chuyển hơn 15 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Quảng Ngãi.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Trung Toàn Phát, Vận tải Phương Vy, Vận tải Phước Tấn, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Á Châu……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 885 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Quảng Ngãi

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Quảng Ngãi, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Quảng Ngãi thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Quảng Ngãi  bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi khoảng 885 km thời gian di chuyển từ 15 tiếng đến 16 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Quảng Ngãi rất nhiều: Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe An Bình, Nhà xe Nam Hải, Nhà xe Việt Hưng, Nhà xe Trinjg Hiền…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Quảng Ngãi bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Quảng Ngãi giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 61 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi