Tổng đài taxi Quảng Nam tổng hợp 10 hãng taxi uy tín năm 2024

taxi quảng nam

1. Taxi Quảng Nam.

     Taxi Quảng Nam là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Quảng Nam 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Quảng Nam, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Duy Xuyên, Điện Bàn, Đại Lộc, Quế Sơn, Hiệp Đức, Thăng Bình, Núi Thành, Tiên Phước, Bắc Trà My, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Nam Trà My, Tây Giang, Phú Ninh, Thị xã Hội An, Thành Phố Tam Kỳ. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Quảng Nam 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Quảng Nam uy tín giá rẻ nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Quảng Nam uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Quảng Nam 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Quảng Nam Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: 149, Nguyễn Tất Thành, Phường Điện Nam Bắc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02353929292

Địa chỉ: 120 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02363686868

Địa chỉ: Số 874A Phan Chu Trinh, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Tiên Sa Số điện thoại: 02353595959

Địa chỉ: Số 1, Hoàng Diệu, Phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Sun Số điện thoại: 02353797979

Địa chỉ: 243 Đường Trưng Nữ Vương, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Vũ Gia Số điện thoại: 02353567567

Địa chỉ: 436 Hùng Vương, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Faifoo Số điện thoại: 02353919191

Địa chỉ: 328 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Cẩm Châu, Phố cổ Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Airport Số điện thoại: 02363825555

Địa chỉ: Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Thu Bồn Số điện thoại: 02353868686

Địa chỉ: Thị trấn Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Nông Sơn Số điện thoại: 02353949494

Địa chỉ: Xã Quế Trung, Huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Taxi Quảng Nam

3. Các hãng Taxi Quảng Nam giá rẻ.

     Taxi Tiên Sa: Thêm một hãng taxi Hội An được nhiều người tin dùng là taxi Tiên Sa. Đặc biệt tại Hội An, số lượng xe rất lớn, không hề kém cạnh các hãng lớn như Mai Linh hay Vinasun. Taxi Tiên Sa có ưu điểm lớn là giá tốt hơn so với những hãng taxi còn lại. Trong suốt quá trình đi, cước phí hay đồng hồ tính km cũng rất rõ ràng, thuận tiện để khách hàng theo dõi.

     Địa chỉ taxi Tiên Sa: Số 1, Hoàng Diệu, Phường Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

taxi tiên sa quảng nam

     Taxi Mai Linh: Đây là một trong những hãng taxi quen thuộc và gần gửi với người dân Việt Nam, tại Hội AN bạn có thể bắt gặp taxi Mai Linh ở bất kỳ đâu trên đường. Taxi Mai Linh là một hãng taxi uy tín và hoạt động khá lâu tại nước ta. Với phương châm đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu, hãng taxi này đã chiếm được lòng tin khá lớn của các khách hàng.  Taxi Mai Linh luôn hướng đến việc xây dựng dịch vụ taxi hoàn hảo và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 120 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

taxi mai linh quảng nam

     Taxi Vinasun: Vinasun cũng là một trong những hãng taxi Hội An nổi tiếng thời gian gần đây. Do nắm bắt được nhu cầu của khách du lịch, hãng taxi này đang tăng cường số lượng xe nhiều hơn trước. Hãng được đánh giá là có thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, lịch sự, tài xế nhiều kinh nghiệm. Vinasun cũng có nhiều dòng xe, từ 4 chỗ đến 7 chỗ, các dòng xe cao cấp như Vios hay Innova cũng đều có.

      Địa chỉ Taxi Vinasun: Số 874A Phan Chu Trinh, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

taxi vinasun

     Taxi Faifoo: Đây là hãng taxi khá nổi tiếng tại Hội An. Với màu vàng đặc trưng của hãng bạn có thể dễ dàng bắt gặp xe của taxi Faifoo trên đường phố Hội An. Hãng có nhiều xe với chât lượng tốt và luôn được bảo dưỡng thường xuyên tạo cảm giác thoải má cho bạn khi đi xe. Mang màu vàng đặc trưng của phố cổ, hãng taxi này được rất nhiều người dân địa phương tin dùng. Một trong những lý do khiến Faifoo trở nên uy tín là do có nhiều chính sách ưu đãi, công nghệ định vị chính xác, thái độ tài xế chuyên nghiệp và thân thiện.

     Địa chỉ Taxi Faifoo: 328 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Cẩm Châu, Phố cổ Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

taxi quảng nam

4. Bảng giá cước xe taxi Quảng Nam.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Quảng Nam có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Tiên Sa 9.500 14.500 9.500
Taxi Faifoo 9.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Quảng Nam 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Quảng Nam giá tốt nhất.

     Taxi Quảng Nam giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Quảng Nam đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Tam Kỳ gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đông Giang chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đông Gian xuống thành phố Tam Kỳ đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Quảng Nam thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tân Hiệp, gọi xe đi qua phường Cẩm An, TP Hội An, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Đại Lộc mà gọi xe để đi tỉnh Kon Tum thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Duy Xuyên gọi xe đi Đà Nẵng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Đà Nẵng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Quảng Nam có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Quế Sơn muốn gọi taxi đi Quảng Ngãi thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Quảng Nam nhanh chóng.

    Quảng Nam là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Tam Kỳ sang huyện Duy Xuyên hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Huế bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Quảng Nam 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Quảng Nam: 19006236

(Visited 3.159 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi