Tổng đài taxi Ninh Thuận tốp 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi ninh thuận

1. Taxi Ninh Thuận.

     Taxi Ninh Thuận là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Ninh Thuận 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Ninh Thuận, hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Ninh Sơn, Ninh Phước, Bác Ái, Thuận Bắc, Ninh Hải, Thành phố Phan Rang – Tháp Tràm. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Ninh Thuận 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Ninh Thuận uy tín giá rẻ năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Ninh Thuận uy tín năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Ninh Thuận 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Ninh Thuận Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02593898989

Địa chỉ:  21 Thống Nhất, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Ngọc Hoa Số điện thoại: 02593838383

Địa chỉ:338 Thống Nhất, Phường Phủ Hà,Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Phan Rang Số điện thoại: 02593626262

Địa chỉ: Số 1, Dương Quảng Hàm, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Sun Taxi Số điện thoại: 02593858585

Địa chỉ: Số 145 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Asia Số điện thoại: 025935353535

Địa chỉ: Đường 16/4, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Quốc Tế Số điện thoại: 02593525252

Địa chỉ: 2A Đường 21 tháng 8, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Star Số điện thoại: 02593952952

Địa chỉ: Tân sơn 2, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Taxi Sao Đỏ Số điện thoại: 0965227766

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

taxi Ninh Thuận

3. Các hãng taxi Ninh Thuận giá rẻ.

     Taxi Phan Rang: Là một trong những hãng taxi không cong xa lạ đối với người dân thành phố Phan Rang. Hãng xe này có hàng trăm đầu xe với đầy đue các loại xe từ 4 chỗ. 7 chỗ, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài nhà xe, chỉ trong 5-10 phút taxi sẽ có mặt đón bạn ngay. Nhân viên lái xe chu đáo, nhiệt tình, quen thuộc đường Phan Rang sẽ đưa bạn đến đúng địa điểm, thậm chí có thể tư vấn giúp bạn những điểm đến du lịch đẹp, những điểm ăn uống nổi tiếng của vùng đất này. Ngoài ra chi phí xe taxi phan Rang cũng rất phù hợp, giá niêm yết.

     Địa chỉ Taxi Phan Rang: Số 1, Dương Quảng Hàm, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

taxi phan rang

     Taxi Quốc Tế: Trong những năm qua, Thương hiệu Taxi Quốc Tế đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ với khách hàng tại Nha Trang mà còn cả ở Ninh Thuận – vùng đất nổi tiếng bởi các di tích Chăm và nhiều lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Với dòng phương tiện mới và 100% xe đời mới, đội ngũ cán bộ điều hành giàu kinh nghiệm, lái xe nhiệt tình, thân thiện, quản lý hoạt động của phương tiện và con người hoàn toàn bằng thiết bị định vị toàn cầu GPS nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách kể cả chi phí trong chuyến đi và tài sản cá nhân. Taxi Quốc Tế luôn cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng đồng thời giữ gìn, góp phần nhỏ nâng cao chất lượng dịch vụ tại các điểm liên kết.

     Địa chỉ Taxi Quốc Tế: 2A Đường 21 tháng 8, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

taxi ninh thuận

     Taxi Asia: Taxi Asia có trụ sở chính nằm tại địa chỉ : Số 25 Lê Lợi, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Taxi Asia được thành lập ngày 21/12/2012, đến nay hãng đã tăng số lượng đầu xe lên khá nhiều với nhiều loại xe hơn cũng như mở rộng phạm vi hoạt động sang tỉnh Ninh Thuận. Với dịch vụ chu đáo, tận tình, tiện lợi (hành khách có thể gọi xe qua số điện thoại hoặc gọi theo app), mức giá rẻ, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Điểm đặc biệt thu hút khách hàng ở taxi này là biểu tượng logo ấn tượng dễ nhận biết: Tổng thể là hình Tháp (tháp nhu cầu Maslow, là một lý thuyết kinh doanh hiện đại) đặt trên nền tảng vững chắc, có nhiều chữ A xếp lớp (có 9 chữ A tượng hình và 1 chữ A tưởng tượng) là những ngọn núi lớn nhỏ, tạo thành dãy núi trùng trùng điệp điệp. Chữ A lớn đứng bên trái được cách điệu thành 5 tầng Tháp nhu cầu Maslow được chia làm 2 phần, vạch màu vàng phía dưới thể hiện các nhu cầu cơ bản (Basic needs), 4 vạch phía trên thể hiện nhu cầu nâng cao (Meta needs).

     Địa chỉ Taxi Asia: Đường 16/4, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

taxi asia

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một thương hiệu taxi lâu đời có cả ở Hà Nội và TPHCM đứng trong bảng xếp hạng những hãng taxi uy tín giá rẻ nhất tại Phan Rang, có kinh nghiệm hơn hai mươi năm phục vụ khách hàng. Tất cả các loại xe của hãng luôn luôn được trang bị đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Mai Linh không chỉ là tên của 1 công ty mà nó đã trở thành tên của 1 thương hiệu taxi nổi tiếng trên đất nước Việt Nam nói chung và Phan Rang nói tiếng. Xét về ý nghĩa của cái tên Mai Linh thì từ “Mai” là hình ảnh của loài hoa mai trong ngày Tết cổ truyền cũng như là sự may mắn, một niềm hạnh phúc đầu Xuân và cũng là một từ dùng để nói về tương lai, một ngày “mai” tốt đẹp. Còn từ “Linh” mang ý nghĩa của sự linh hoạt và linh động trong mọi công việc.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 21 Thống Nhất, Phường Đài Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

taxi mai linh

4. Bảng giá cước xe taxi Ninh Thuận.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Ninh Thuận có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Asia 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Quốc Tế 10.500 14.500 9.500
Taxi Phan Rang 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Ninh Thuận 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Ninh Thuận giá tốt nhất.

     Taxi Ninh Thuận giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Ninh Thuận đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Phan Rang – Tháp Chàm gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Thuận Bắc chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Thuận Bắc xuống thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Ninh Thuận thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Thành Hải, gọi xe đi qua phường Mỹ Đông, TP Phan Rang – Tháp Chàm, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Ninh Sơn mà gọi xe để đi tỉnh Khánh Hòa thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Ninh Hải gọi xe đi Khánh Hòa, nếu xe đó có khách cùng đường đi Khánh Hòa với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Ninh Thuận có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Thuận Nam muốn gọi taxi đi Bình Thuận thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Ninh Thuận nhanh chóng.

    Ninh Thuận là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Phan Rang Tháp Chàm sang huyện Thuận Bắc hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Thủ Dầu Một Bình Dương bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Ninh Thuận 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Ninh Thuận: 19006236

(Visited 1.455 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi