Tổng đài taxi Vĩnh Phúc tốp 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi vĩnh phúc

1. Taxi Vĩnh Phúc

     Taxi Vĩnh Phúc là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Vĩnh Phúc 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Vĩnh Phúc, hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Tam Dương, Lập Thạch, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Mê Linh, Tam Đảo, Thị xã Phúc Yên, Thành phố Vĩnh Yên. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Vĩnh Phúc 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Vĩnh Phúc uy tín nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Vĩnh Phúc uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Vĩnh Phúc 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Vĩnh Phúc Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Tích Sơn, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02116262626

Địa chỉ: Đoàn An Dưỡng 18, Đầm Vạc, Phường Tích Sơn, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi 123 Số điện thoại: 02113777123

Địa chỉ: Số 89 Ngõ 6, Đường Hai Bà Trưng, Tổ 1, Phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Thịnh Hưng Số điện thoại: 02113595959

Địa chỉ: Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Ngọc Lan Số điện thoại: 02113878787

Địa chỉ: Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Thành Công Số điện thoại: 02116575757

Địa chỉ: 26 Đường Hai Bà Trưng, Xã Tiền Châu, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Thiên Đức Số điện thoại: 02113565656

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Phường Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Vĩnh Yên Số điện thoại: 02113656565

Địa chỉ: Khu hành chính 15 Nguyễn Tất Thành, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Lập Thạch Số điện thoại: 0339859859

Địa chỉ: Thị trấn Lập Thạch, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Vĩnh Tường Số điện thoại: 02113696969

Địa chỉ: TTTM Phúc Sơn, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Taxi Vĩnh Phúc

3. Các hãng taxi Vĩnh Phúc giá rẻ.

     Taxi Thịnh Hưng: Đây là hãng taxi nổi tiếng tại Vĩnh Phúc. Thịnh Hưng không chỉ mang tới một dịch vụ vận chuyển đơn thuần mà với chúng tôi mỗi chặng đường chở Quý khách đều là một hành trình mới, an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp. Chính điều này thôi thúc hãng taxi Thịnh Hưng phải luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phương tiện và luôn cập nhật công nghệ để Quý khách được tận hưởng những lợi ích cao nhất. Taxi Thịnh Hưng được thành lập từ năm 2007, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ taxi tại thị trường 9 tỉnh Miền Bắc như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hải Dương, …

Địa chỉ Taxi Thịnh Hưng: Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

taxi thịnh hưng

     Taxi 123 Vĩnh Phúc: Theo phương châm chung của HãngTaxi 123: “Phục vụ tận tâm – Ân cần – Chuyên nghiệp”. Taxi 123 Vĩnh Phúc luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Lấy sự thoải mái và hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn đánh giá. Taxi 123 Vĩnh Phúc cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi uy tín – giá rẻ, hoạt động ở khu vực tỉnh Vĩnh Phúc và lân cận. Với số lượng xe lớn, xe đời mới và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, Taxi 123 Vĩnh Phúc đã và đang khẳng định thương hiệu dịch vụ taxi giá rẻ và chất lượng nhất khu vực.

     Địa chỉ Taxi 123: Số 89 Ngõ 6, Đường Hai Bà Trưng, Tổ 1, Phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

taxi vĩnh phúc

     Taxi Thành Công: Taxi Thành Công được đánh giá là một trong những hãng taxi uy tín và có số lượng xe lớn tại Vĩnh Phúc. Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, lấy Con người làm trung tâm, lấy chữ Tín làm niềm tin, Thành Công Taxi hướng đến trở thành hãng dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Thành Công Taxi lấy con người làm nền tảng để phát triển, coi trọng giá trị người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, công bằng và nêu cao sức mạnh đoàn kết trong tập thể. Thành Công Taxi coi trọng sự sáng tạo là sức sống, sự đổi mới làm phương châm hành động, đề cao cầu thị và cầu tiến, hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất, nhiều tiện ích nhất cho thị trường.

     Địa chỉ Taxi Thành Công: 26 Đường Hai Bà Trưng, Xã Tiền Châu, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

taxi thành công

     Taxi Mai Linh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập. “Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Đoàn An Dưỡng 18, Đầm Vạc, Phường Tích Sơn, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

taxi mai linh vĩnh phúc

4. Bảng giá cước xe taxi Vĩnh Phúc.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Vĩnh Phúc có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi 123 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Thành Công 11.500 14.500 9.500
Taxi Hưng Thịnh 9.000 12.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vĩnh Phúc 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Vĩnh Phúc giá tốt nhất.

     Taxi Vĩnh Phúc giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Vĩnh Phúc đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Vĩnh Yên gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Lập Thạch chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Lập Thạch xuống thành phố Vĩnh Yên đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Vĩnh Phúc thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Cao Minh, gọi xe đi qua phường Tiền Châu, TP Phúc Yên, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Tam Dương mà gọi xe để đi tỉnh Thái Nguyên thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Tam Đảo gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Vĩnh Phúc có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Bình Xuyên muốn gọi taxi đi Phú Thọ thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Vĩnh Phúc nhanh chóng.

    Vĩnh Phúc là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Vĩnh Yên sang huyện Tam Đảo hoặc bạn đi sang Ba Vì Hà Nội bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Vĩnh Phúc 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Vĩnh Phúc: 19006236

(Visited 9.212 times, 5 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi