Thông tin 10 hãng taxi huế giá rẻ uy tín nhất năm 2024

taxi thừa thiên huế

1. Taxi Thừa Thiên Huế

     Taxi Huế là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế , khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Huế 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Thừa Thiên Huế, hiện tại trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Phú Vang, Hương Thủy, Phú Lộc, Nam Đông, A Lưới, Thành phố Huế. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Thừa Thiên Huế 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Thừa Thiên Huế giá rẻ uy tín năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Thừa Thiên Huế giá rẻ uy tín năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Thừa Thiên Huế 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Thừa Thiên Huế Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02343898989

Địa chỉ: 177 Phan Đình Phùng, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02553777888

Địa chỉ: 312 Lê Duẩn, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sun Taxi Số điện thoại: 02343989898

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Taxi Gili Số điện thoại: 02342828282

Địa chỉ: Lô Q, đường số 1, Khu Đô thị An Cựu Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Taxi Thành Công Số điện thoại: 02343575757

Địa chỉ: Phường An Tây, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Taxi Pravite Huế Số điện thoại: 02343840333

Địa chỉ: 16/65, ĐT1, Phường An Đông, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Taxi Vàng Số điện thoại: 02343932151

Địa chỉ: Số 7 Lê Hồng Phong, Phường An Cựu, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Taxi Hương Giang Số điện thoại: 02343811676

Địa chỉ: 87 Duy Tân, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Taxi Hoàng Anh Số điện thoại: 02343555555

Địa chỉ: 252 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Taxi Thừa Thiên Huế

3. Các hãng taxi Thừa Thiên Huế giá rẻ.

     Taxi VinaSun: Taxi tại Huế mới nhất với dòng xe chất lượng cao là VinaSun Huế. Đây là hãng taxi mới đi vào hoạt động từ năm 2017 nên các xe rất đời mới. Số lượng xe khá ít tuy nhiên bù lại bạn nhận được sự phục vụ cực kì chu đáo, nhiệt tình. Hãng xe này cũng phục vụ đưa đón tại sân bay Phú Bài Huế với mức giá khá rẻ, khoảng 180.000 đồng/ chuyến. Công ty sẽ có trên 30 xe taxi (Fortuner 7 chỗ, Camry 4 chỗ và Vios 4 chỗ) vào hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: 312 Lê Duẩn, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

taxi vinasun huế

     Taxi Phú Xuân: Taxi ở Huế được nhiều người lựa chọn là Taxi Phú Xuân Huế. Nếu muốn đi từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố, bạn có thể liên hệ trước với hãng taxi Phú Xuân với giá khoảng 200.000 – 250.000 đồng / lượt. Taxi tải Phú Xuân đi vào hoạt động từ năm 2005 nên lượng xe có số lượng lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa đón được đánh giá rất tận tình. Thêm vào đó tài xế của Taxi Phú Xuân đều rất thân thiện và nhiệt tình tạo được thiện cảm lớn cho khách hàng, giá cước khá hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo.

     Địa chỉ Taxi Phú Xuân: 87 Duy Tân, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

taxi phú xuân

     Taxi Mai Linh: Một trong những hãng taxi Huế được yêu thích nhất là taxi Mai Linh. Hãng xe này cũng là thương hiệu taxi thông dụng ở Việt Nam do số lượng xe lớn. Ở Huế, taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Taxi Mai Linh có các dòng taxi 4 chỗ, 7 chỗ, chất lượng xe bền đẹp và liên tục được bảo hành. Hãng xe Mai Linh có phục vụ đưa đón ra sân bay Phú Bài rất tiện lợi. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 177 Phan Đình Phùng, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

taxi thừa thiên huế

     Taxi Vàng: Taxi Vàng Huế cũng là một hãng taxi Huế được nhiều du khách lựa chọn. Đây là hãng taxi do Công ty Cổ phần Phú Hoàng Thịnh quản lý với hệ thống phân phối tại nhiều tỉnh miền Trung như Hội An, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Lý Sơn, Quảng Bình, Gia Lai … Taxi Vàng Huế với phương châm “An toàn – Tiện ích – Thân thiện” nên bạn sẽ được trải nghiệm wifi miễn phí trên xe, xe khá mới, dịch vụ tốt và tài xế chuyên nghiệp. Đúng như tên gọi của hãng taxi này, tất cả các xe đều được sơn màu vàng nổi bật, dễ nhận ra trên phố.

     Địa chỉ Taxi Vàng: Số 7 Lê Hồng Phong, Phường An Cựu, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

taxi vàng

4. Bảng giá cước xe taxi Thừa Thiên Huế.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Thừa Thiên Huế có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Phú Xuân 11.500 12.500 9.500
Taxi Duy Hưng 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thừa Thiên Huế 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Thừa Thiên Huế giá tốt nhất.

     Taxi Thừa Thiên Huế giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Thừa Thiên Huế đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Huế gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Phong Điền chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Phong Điền xuống thành phố Huế đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Thừa Thiên Huế thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường An Tây, gọi xe đi qua phường An Đông, TP Huế, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Phong Điền mà gọi xe để đi tỉnh Quảng Trị thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Quảng Điền gọi xe đi Đà Nẵng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Đà Nẵng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Thừa Thiên Huế có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Phú Vang muốn gọi taxi đi Quảng Nam thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Thừa Thiên Huế nhanh chóng.

     Thừa Thiên Huế là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Huế sang huyện Phong Điền hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Tam Kỳ Quảng Nam bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Thừa Thiên Huế 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Thừa Thiên Huế: 19006236

(Visited 6.051 times, 8 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi