Written by 9:35 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi hà tĩnh
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên hà nội nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi hà tĩnh

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 93 km,…nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Hà Tĩnh rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Ân Thi, Phù Cừ, Văn Lâm, Tiên Lữ, Yên Mỹ, Văn Giang, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Hà Tĩnh: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh
Vận tải Phước Tấn Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Phương Vy 555 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Vận tải Á Châu Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Cúc Mừng QL7, Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Thành Công Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Quỳnh Hương Bến xe Hà Tĩnh, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh  có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng Kim Động đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng Ân Thi đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng Văn Giang đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Hà Tĩnh

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Hà Tĩnh

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi hà tĩnh

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg Từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi hà tĩnh

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh.

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Hà Tĩnh. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 6 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 1-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Tấn Phước, Vận tải Phương Vy, Vận tải Hà Tĩnh, Vận Tải Á Châu, Vận tải Trọng Tấn……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 323 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh sẽ mất khoảng 1-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 1-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hà Tĩnh thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Hà Tĩnh

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Hà Tĩnh, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Hà Tĩnh thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Hà Nam bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh khoảng 323 km thời gian di chuyển từ 6 tiếng đến 8 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Hà Tĩnh rất nhiều: Nhà xe Quỳnh Hương, Nhà xe Cúc Mừng, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Mạnh Hà…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Tĩnh bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Tĩnh giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 112 times, 1 visits today)
Last modified: 4 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi