Tổng đài taxi Điện Biên danh sách 7 hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi điên biên

1. Taxi Điện Biên

     Taxi Điện Biên là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Điện Biên, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Điện Biên thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Điện Biên, hiện tại trên địa bàn tỉnh Điện Biên có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Điện Biên, Tuần Giáo, Mường Chà, Tủa Chùa, Điện Biên Đông, Mường Nhé, Mường Ảng, Thị xã Mường Lay, Thành phố Điện Biên Phủ. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Điện Biên 19006236.

2. Danh sách 7 hãng xe taxi Điện Biên 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Điện Biên 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Điện Biên 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Điện Biên

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02156282828

Địa chỉ: 134 Tổ dân phố 10, Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Taxi Hà Liên

Số điện thoại: 0948033379

Địa chỉ: Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Taxi Him Lam

Số điện thoại: 02153727272

Địa chỉ: Số nhà 45 tổ 10, Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Taxi Hoa Ban

Số điện thoại: 02153898989

Địa chỉ: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Taxi Xuân Long

Số điện thoại: 02153767676

Địa chỉ: Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Taxi Thông Lan

Số điện thoại: 02153505050

Địa chỉ: Phường Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

 

taxi Điện Biên

3. Năm hãng taxi Điện Biên giá rẻ.

Taxi Hoa Ban: Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi danh tiếng tại Điện Biên, đây là một công ty khá tốt. Có mặt lâu năm trên địa bàn thành phố, taxi Hoa Ban luôn đảm bảo chất lượng xe và dịch vụ. Bên cạnh đó, biểu giá của công ty cũng khá rẻ. Nếu bạn đang có một chuyến du lịch tiết kiệm thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Không chỉ vậy, phong cách phục vụ của nó cũng khá chuyên nghiệp, tài xế, nhân viên nhiệt tình, lịch sự, luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, đưa đón khách hàng đến địa điểm một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn sẽ không lo bị chặt chém hay tài xế đi ẩu khi đồng hành cùng taxi Hoa Ban.

Địa chỉ Taxi Hoa Ban: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

taxi hoa ban

Taxi Mai Linh: Nằm trong chiến dịch mở rộng và khai thác thị trường các tỉnh Tây và Đông Bắc, Taxi Mai Linh đã chính thức khai trương chi nhánh Điện Biên vào ngày 19/6/2018 tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đối với sự uy tín, chất lượng của taxi Mai Linh, du khách không còn phải lo lắng gì vì đây là thương hiệu ” trùm ” trong làng vận tải. Taxi Mai Linh cũng đã phủ thêm nhiều đầu xe trên hầu hết các thành phố, các huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên: Thành phố Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên, huyện Điện Biên Đông, thị xã Mường Lay,….

Địa chỉ Taxi Mai Linh: 134 Tổ dân phố 10, Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

taxi mai linh điện biên

Taxi Him Lam: Một công ty nổi tiếng khác trong khu vực là taxi Him Lam. Công ty được người dân địa phương và khách du lịch tin tưởng. Số lượng xe mà công ty cung cấp khá nhiều đảm bảo phục vụ hành khách mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, giá cước của hãng taxi Điện Biên này cũng khá phải chăng so với mặt bằng chung. Cùng với đó là đội ngũ tài xế lái xe nhiệt tình, lịch sự đưa đón khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn đồng thời cũng đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn khách các địa điểm du lịch, ăn uống thú vị, đặc sắc.

Địa chỉ Taxi Him Lam: Số nhà 45 tổ 10, Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

taxi him lam

Taxi Xuân Long: Taxi Xuân Long là hãng taxi địa phương nổi tiếng với người dân và du khách khi đến với Điện Biên. Hãng có số lượng xe tương đối lớn, sạch sẽ, thoáng mát, không có mùi xe và được bảo dưỡng thường xuyên. Không những vậy, tài xế còn phục vụ khá chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn có thể nhờ các bác tài tư vấn địa điểm ăn uống ở Điện Biên. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những thông tin vô cùng hữu ích. Vì tài xế của nó chủ yếu là dân bản địa ở Điện Biên.

Địa chỉ Taxi Xuân Long: Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

taxi xuân long

Taxi Thông Lan: Bên cạnh các hãng taxi nổi tiếng như Mai Linh, Him Lam, Hoa Ban, Xuân Long,… đều có tiếng trong khu vực thì khi đến Điện Biên du khách có thể đến với hãng taxi Thông Lan. Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn hãng nào thì Thông Lan là một lựa chọn đáng suy xét. Dịch vụ khá hoàn hảo, chất lượng xe tốt ( xe mới, trang thiết bị đảm bảo ), lái xe luôn tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc làm việc. Ngoài taxi, Thông Lan còn có dịch vụ xe khách vận chuyển đường dài, du khách hoàn toàn có thể tham khảo , ví dụ như tuyến Hà Nội – Điện Biên,…

Địa chỉ Taxi Thông Lan: Phường Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

4. Bảng giá cước xe taxi Điện Biên.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Điện Biên có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Hoa Ban 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Xuân Long 5.500 14.500 9.500
Taxi Him Lam 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Điện Biên 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Điện Biên giá tốt nhất.

Taxi giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Điện Biên đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Điện Biên Phủ gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Mường Nhé chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Mường Nhé xuống thành phố Điện Biên Phủ đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Điện Biên thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường Na Lay gọi xe đi qua thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Nậm Pồ mà gọi xe để đi Mường Ảng thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Điện Biên gọi xe đi Lai Châu, nếu xe đó có khách cùng đường đi Lai Châu với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Điện Biên có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tuần Giáo muốn gọi taxi đi Sơn La thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Điện Biên nhanh chóng.

     Điện Biên là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Điện Biên Phủ sang huyện Điện Biên hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Hà Giang bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Điện Biên 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Điện Biên: 19006236

(Visited 3.899 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi