1. Taxi Điện Biên số điện thoại tổng đài.

     Taxi Điện Biên là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Điện Biên, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Điện Biên thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Trên địa bản tỉnh Điện Biên có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên thì có hãng Mai Linh; ở Phường Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên thì có taxi Hà Liên; ở Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên thì có taxi Điện Biên v…v…v ở các quận/huyện khác của Điện Biên lại có các hãng taxi khác nhau, mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Tuần Giáo, Mường Chà, Tủa Chùa lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Điện Biên 19006236.

TAXI ĐIỆN BIÊN

Bạn đang tìm taxi tại Điện Biên, hiện tại trên địa bàn tỉnh Điện Biên có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Điện Biên, Tuần Giáo, Mường Chà, Tủa Chùa, Điện Biên Đông, Mường Nhé, Mường Ảng, Thị xã Mường Lay, Thành phố Điện Biên Phủ. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Điện Biên để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi Điện Biên 2022.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Điện Biên 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Điện Biên 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

+ Taxi Điện Biên

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02156282828

Địa chỉ: 134 Tổ dân phố 10, Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Hà Liên

Số điện thoại: 0948033379

Địa chỉ: Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Him Lam

Số điện thoại: 02153727272

Địa chỉ: Số nhà 45 tổ 10, Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Hoa Ban

Số điện thoại: 02153898989

Địa chỉ: Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Xuân Long

Số điện thoại: 02153767676

Địa chỉ: Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

+ Taxi Thông Lan

Số điện thoại: 02153505050

Địa chỉ: Phường Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

taxi Điện Biên

3. Taxi Điện Biên giá rẻ nhất 

Taxi giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Điện Biên đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Điện Biên Phủ gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Mường Nhé chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Mường Nhé xuống thành phố Điện Biên Phủ đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Điện Biên thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường Na Lay gọi xe đi qua thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Nậm Pồ mà gọi xe để đi Mường Ảng thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Điện Biên gọi xe đi Lai Châu, nếu xe đó có khách cùng đường đi Lai Châu với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Điện Biên có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tuần Giáo muốn gọi taxi đi Sơn La thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

4. Bảng giá cước xe taxi Điện Biên.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Điện Biên có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hoa Ban, nhà xe Hà Liên, nhà xe Điện Biên lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Điện Biên để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng đài taxi Điện Biên

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Điện Biên để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi Xuân Long

Taxi Hà Liên

Taxi Hoa Ban

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Điện Biên

Với Taxi Điện Biên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu