Tổng đài taxi Hà Nam danh sách 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi hà nam

1. Taxi Hà Nam

     Taxi Hà Nam là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Hà Nam, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Hà Nam thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Hà Nam, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Nam có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục, Thị xã Phủ Lý. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hà Nam 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Hà Nam uy tín năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Hà Nam 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hà Nam 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Hà Nam

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: phường Lê Hồng Phong, thành phố  Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02266252888

Địa chỉ: Lô 12 đường Lê Chân, phường Lê Hồng Phong, thành phố  Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 02263616161

Địa chỉ: Tổ 22 đường Lý Thái Tổ, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Taxi Thành Công

Số điện thoại: 02263575757

Địa chỉ: Ngô Gia Khảm, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Taxi Nguyên Minh

Số điện thoại: 02263636363

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, Phường Lộc Hoà, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Taxi Thủ Đô

Số điện thoại: 02438333333

Địa chỉ: Lô 12 đường Lê Chân, phường Lê Hồng Phong, thành phố  Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 02263616161

Địa chỉ: Phố Bạch Trà, Phường Liêm Chính, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Taxi Kim Khánh

Số điện thoại: 02263585858

Địa chỉ: QL1A, Thôn Ninh Lão, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Taxi Thanh Trang

Số điện thoại: 02263842852

Địa chỉ: Tổ 1, QL1A, Phường Quang Trung, Tỉnh Hà Nam

Taxi Quang Dũng

Số điện thoại: 0984397189

Địa chỉ: Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

 

taxi Hà Nam

3. Thông tin 5 hãng taxi Hà Nam giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một trong những dịch vụ vận tải của tập đoàn Mai Linh. Tiền thân là công ty tnhh vận tải hành khách và du lịch mai linh. Công ty được thành lập vào 12/7/1993 tại Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty taxi mai linh đã và đang là dịch vụ nổi tiếng nhất ở Việt Nam và đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Mai Linh là hãng taxi nổi tiếng, uy tín và được người dân tại Hà Nam tin tưởng sử dụng cho những chuyến hành trình của mình.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Lô 12 đường Lê Chân, phường Lê Hồng Phong, thành phố  Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

taxi mai linh hà nam

     Taxi Sao Mai: Nhận thấy ưu thế về số lượng khách hàng tại đây, năm 2009, Sao Mai quyết định thành lập công ty taxi tại thành phố Phủ Lý. Ngày 10/10/2009, Công ty TNHH Vận tải Sao Mai là thành viên của tập đoàn Sao Mai chính thức thành lập phục vụ khách hàng tại Hà Nam. Hiện với 150 đầu xe, Sao Mai taxi là một công ty cung cấp dịch vụ taxi lớn tại Hà Nam. Tầm nhìn, sứ mệnh Sao Mai taxi: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ taxi lớn và uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận; Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, cung cấp dịch vụ taxi chất lượng nhất với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”; Luôn lấy chữ tín làm chuẩn mực hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ taxi đến với khách hàng….

     Địa chỉ Taxi Sao Mai: Phố Bạch Trà, Phường Liêm Chính, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

taxi sao mai

     Taxi Thành Công: Một trong những hãng taxi uy tín và nhiều xe tại Hà Nam là Taxi Thành Công. Hãng Taxi này hiện đang có mặt ở khắp các huyện tại Hà Nam. Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, lấy Con người làm trung tâm, lấy chữ Tín làm niềm tin, Thành Công Taxi hướng đến trở thành hãng dịch vụ vận tải hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Đặt chữ tín và niềm tin của khách hàng lên cao nhất, luôn luôn đổi mới – sáng tạo để cung cấp dịch vụ taxi tốt nhất với nhiều tiện ích cho khách hàng. Với tư thế luôn đón đầu xu thế, với tinh thần luôn sáng tạo và đổi mới, Thành Công Taxi tự tin trở thành một người bạn luôn đồng hành trên mọi nẻo đường.

     Địa chỉ Taxi Thành Công: Ngô Gia Khảm, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

taxi thành công hà nam

     Taxi Hà Nam: Taxi Hà Nam là hãng taxi địa phương quen thuộc với người dân và du khách ở Hà Nam, Taxi đã có bề dày hơn mười năm kinh nghiệm về các dịch dụ taxi, là một trong những thương hiệu có dịch vụ taxi tốt nhất tại Hà Nam. xe taxi các loại vô cùng hiện đại, cùng với đội ngũ lái xe tay nghề cao, được đào tạo rất an toàn. Phương châm trong hoạt động của công ty đó là an toàn – chu đáo – nhiệt tình sẽ luôn luôn làm cho bạn cảm thấy hài lòng, xứng đang là một trong những hãng taxi uy tín giá rẻ nhất Hà Nam

     Địa chỉ Taxi Hà Nam: phường Lê Hồng Phong, thành phố  Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

taxi nguyên minh

     Taxi Nguyên Minh: Nguyên Minh là một hãng Taxi chất lượng cao với các loại xe như Kia, Vios, Getz hay Gentra, Sapark … với sự phục vụ nhiệt tình và thân thiện, giá thành lại rất phù hợp với người Hà Nam có mức thu nhập trung bình. Ngay từ ngày đầu tiên thành lập, Taxi Nguyên Minh đã xác định được con đường phát triển đúng đắn của mình đó là dựa trên sự hợp tác mạnh mẽ, lâu dài và bền vững cộng với trí tuệ của toàn bộ máy điều hành chính là nền tảng vững chắc của hệ thống. Đây là những yếu tố quan trọng để hãng có thể mở rộng phát triển, trở thành một tập đoàn hùng mạnh trong tương lai.

     Địa chỉ Taxi Nguyên Minh: Nguyễn Công Trứ, Phường Lộc Hoà, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

4. Bảng giá cước xe taxi Hà Nam.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hà Nam có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Thành Công 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Nguyên Minh 5.500 14.500 9.500
Taxi Sao Mai 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi hà nam

5. Cách gọi taxi Hà Nam giá tốt nhất.

     Taxi Hà Nam giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hà Nam đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Phủ Lý gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bình Lục chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Bình Lục xuống thành phố Phủ Lý đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hà Nam thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tiên Sơn, gọi xe đi qua huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Bình Lục mà gọi xe để đi Thanh Liêm thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Kim Bảng gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Hà Nam có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Lý Nhân muốn gọi taxi đi Nam Định thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Hà Nam nhanh chóng.

     Hà Nam là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Phủ Lý sang huyện Lý Nhân hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Đống Đa Hà Nội bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hà Nam 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hà Nam: 19006236

(Visited 4.141 times, 2 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi