Written by 8:17 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi yên bái
5/5 - (1 bình chọn)

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái? Bạn muốn gửi hàng từ Yên Bái? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Yên Bái? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Yên Bái nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi yên bái

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển. Độ cao đất đai gần như đồng đều, rất thuận lợi cho giao thông, sản xuất. Điểm trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ nằm ở thôn Dung (Thiên Xuân), xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ. Hưng Yên là vùng đất cổ với hơn 1.800 di tích và trên 400 lễ hội văn hóa truyền thống, trong đó có 172 di tích quốc gia và di tích cấp quốc gia đặc biệt được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng cấp Quốc gia, đứng thứ 3 cả nước về số lượng di tích cấp Quốc gia (sau Hà Nội với hơn 1200 di tích cấp quốc gia và Bắc Ninh với 203 di tích cấp quốc gia)……..điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Yên Bái rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Nghĩa Lộ, Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Trấn Yên, Văn Yên, Yên Bình……..Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Yên Bái ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái
Vận tải Phương Vy Đường Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Trọng Tấn Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Vũ Thái Số 113/1, Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận tải Châu Phát Đạt Đường Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Duy Long 464 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
Nhà xe Phúc Xuyên 55 Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Tuấn Sơn Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Yên Bái

     + Gửi hàng Kim Động đi Yên Bái

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Yên Bái

     + Gửi hàng Ân Thi đi Yên Bái

     + Gửi hàng Văn Giang đi Yên Bái

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Yên Bái

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Yên Bái

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Yên Bái

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Yên Bái

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi yên bái

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg Từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi yên bái

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Yên Bái

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Yên Bái thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Yên Bái. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Yên Bái có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 3.5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 1-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Phương Vy, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Châu Phát Đạt, Vận tải Vũ Thái……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 220 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Yên Bái sẽ mất khoảng 1-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 1-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Yên Bái thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Yên Bái bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Yên Bái

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Yên Bái, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Yên Bái, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Yên Bái  thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Yên Bái. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Yên Bái bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Yên Bái một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Yên Bái bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Yên Bái khoảng 220 km thời gian di chuyển từ 3.5 tiếng đến 6 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Yên Bái rất nhiều: Nhà xe Duy Long, Nhà xe Phúc Xuyên, Nhà xe Tuấn Sơn, Nhà xe Liên Giang…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Yên Bái bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Yên Bái giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 158 times, 1 visits today)
Last modified: 17 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi