Written by 10:04 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi phú thọ
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Phú Thọ? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Thọ nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi phú thọ

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là vùng đất có truyền thống văn hiến từ lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, địa hình bằng phẳng, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía Tây bắc giáp thành phố Hà Nội, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Tây Nam giáp tỉnh Hà Nam lại được phù sa màu mỡ bồi đắp bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Luộc tạo cho Hưng Yên những cánh đồng lúa, ngô xanh biếc, những đầm sen rộng lớn và những đặc sản ngon nổi tiếng như: nhãn lồng, mật ong, hạt sen……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Phú Thọ rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Việt Trì, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập……..Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Thọ ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Phương Vy Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Hưng Thịnh 60 ấp Tiền Lân, Thị trấn Bà điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Hoàng Hà Bến xe Hoàng Hà, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Nhà xe Hoàng Sơn Bãi xe tải gamuda, Gamuda Gardens, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Tiến Thành Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Nhà xe Duy Long Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Phú Thọ

     + Gửi hàng Kim Động đi Phú Thọ

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Phú Thọ

     + Gửi hàng Ân Thi đi Phú Thọ

     + Gửi hàng Văn Giang đi Phú Thọ

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Phú Thọ

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Phú Thọ

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Phú Thọ

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Phú Thọ

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi phú thọ

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg Từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi phú thọ

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Thọ

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Phú Thọ thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Phú Thọ. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Phú Thọ có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 1-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Hưng Thịnh, Vận tải Phương Vy, Vận tải Á Châu……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 160 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Phú Thọ sẽ mất khoảng 1-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 1-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Phú Thọ thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Thọ bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Phú Thọ

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Phú Thọ, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Phú Thọ, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Phú Thọ thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Phú Thọ. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Phú Thọ bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Thọ một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Phú Thọ bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Phú Thọ khoảng 160 km thời gian di chuyển từ 4  tiếng đến 5 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Phú Thọ rất nhiều: Nhà xe Hoàng Hà, Nhà xe Hoàng Sơn, Nhà xe Tiến Thành, Nhà xe Duy Long…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Phú Thọ bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Phú Thọ giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 131 times, 1 visits today)
Last modified: 11 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi