Tổng đài taxi Kiên Giang danh sách 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi kiên giang

1. Taxi Kiên Giang số điện thoại tổng đài 

     Taxi Kiên Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Kiên Giang thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

      Bạn đang tìm taxi tại Kiên Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Kiên Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Kiên Lương, Hòn Đất, Tân Hiệp, Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, Phú Quốc, Kiên Hải, U Minh Thượng, Thị xã Hà Tiên, Thành phố Rạch Giá. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Kiên Giang 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Kiên Giang mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Kiên Giang 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Kiên Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Kiên Giang

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 029738383838

Địa chỉ: Căn 13 lô 10 đường Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Taxi Phương Trinh

Số điện thoại: 02973878787

Địa chỉ: 46, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Taxi Phú Cường

Số điện thoại: 02973686868

Địa chỉ: PL1-30 đường số 9, khu đô thị Phú Cường, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Taxi Cam

Số điện thoại: 02973919191

Địa chỉ: E8-19 Tôn Thất Tùng. Khu Lấn Biển, Thành phố Rach Gia, Tỉnh Kiên Giang.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02588272727

Địa chỉ: 269 Đường 30/4, Khu phố 1, Phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Taxi Sasco

Số điện thoại: 02973767676

Địa chỉ: 379 Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Taxi Nam Thắng

Số điện thoại: 0824996990

Địa chỉ: 68 Đoàn Thị Điểm, Khu phố 5, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Taxi Trang Ngọc Phát

Số điện thoại: 02973959595

Địa chỉ: Tổ 4, Khu phố 3, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang.

Taxi Phú Quốc

Số điện thoại: 02973757575

Địa chỉ: Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

 

taxi Kiên Giang

3. Năm hãng taxi Kiên Giang giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một thương hiệu taxi lâu đời đứng trong bảng xếp hạng những hãng taxi uy tín giá rẻ nhất tại Việt Nam, có kinh nghiệm hơn hai mươi năm phục vụ khách hàng. Tất cả các loại xe của hãng luôn luôn được trang bị đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Mai Linh không chỉ là tên của 1 công ty mà nó đã trở thành tên của 1 thương hiệu taxi nổi tiếng trên đất nước Việt Nam nói chung và Kiên Giang nói riêng. Xét về ý nghĩa của cái tên Mai Linh thì từ “Mai” là hình ảnh của loài hoa mai trong ngày Tết cổ truyền cũng như là sự may mắn, một niềm hạnh phúc đầu Xuân và cũng là một từ dùng để nói về tương lai, một ngày “mai” tốt đẹp. Còn từ “Linh” mang ý nghĩa của sự linh hoạt và linh động trong mọi công việc.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Căn 13 lô 10 đường Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

taxi mai linh

     Taxi Phú Cường: Với tiêu chí “Đi Sang Trọng – Đến An Toàn”, cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa. Taxi Phú Cường đang nỗ lực để trở thành thương hiệu phát triển và kiến tạo môi trường sống sang trọng, đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích. Là nơi để khách hàng gửi trao niềm tin trọn vẹn, mang lại sự an tâm trong sử dụng dịch vụ. Với nguồn nhân lực chuyên môn và trách nhiệm cao, luôn không ngừng cố gắng phát triển sáng tạo trong công việc.

     Địa chỉ Taxi Phú Cường: PL1-30 đường số 9, khu đô thị Phú Cường, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

taxi phú cường

     Taxi Vinasun: Taxi Vinasun là hãng taxi nổi tiếng và được người dân ưu chuộng. Để phục vụ người dân địa phương và du khách tại Kiên Giang ngày 14/6/2017, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) chính thức khai khương chi nhánh Taxi Vinasun tại Kiên Giang tại số 269 đường 30/4, KP1, Thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Ban đầu, Vinasun Taxi sẽ đưa trên 100 xe taxi (7 chỗ và 4 chỗ) vào hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương. Đối với khách hàng, Ước mơ của Vinasun là mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và thỏa mãn nhất. Đối với cán bộ công nhân viên Mỗi thành viên trong công ty là một giá trị và Vinasun Corporation là môi trường để gia tăng giá trị.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: 269 Đường 30/4, Khu phố 1, Phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

taxi vinasun

     Taxi Phương Trinh: Taxi Phương Trinh là hãng taxi quen thuộc với người dân và du khách ở Kiên Giang, Taxi đã có bề dày hơn mười năm kinh nghiệm về các dịch dụ taxi, là một trong những thương hiệu có dịch vụ taxi tốt nhất tại Kiên Giang. Phương châm chính của hãng xe an toàn, tận tình và chu đáo mọi lúc, mọi nơi. Taxi Phương Trinh là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm lớn trong ngành dịch vụ vận chuyển đồng thời cũng là một trong những hãng taxi uy tín giá rẻ tại Kiên Giang. Trong suốt quãng thời gian hoạt động, hãng taxi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng trong và ngoài nước.

     Địa chỉ Taxi Phương Trinh: 46, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

taxi phương trinh

     Taxi Rạch Giá: Chính thức ra mắt dịch vụ Taxi Rạch Giá vào ngày giải phóng miền nam 30/04/2020. HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI SONG NGHĨ (Taxi Rạch Giá) với đội ngũ quản lý có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Taxi. Vì vậy chúng tôi hiểu như cầu của Khách Hàng khi đặt chân đến Kiên Giang. Phương tiện và dòng xe đời mới: chỉ tiêu của Taxi Rạch Giá khi nhận xe hợp tác phải là xe mới (mới từ ngoại hình cho đến dòng xe). Không quảng cáo: Vì để đồng bộ cho tất cả phương tiện cũng như tạo sự chuyên nghiệp nên Taxi Rạch Giá không nhận hợp tác dán quảng cáo vào thân xe như các hãng khác. Giá cả hợp lý: Taxi Rạch Giá đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mức giá của hãng có thể nói là rẽ nhất nhì trong các hãng tại địa phương.

     Địa chỉ Taxi Rạch Giá: Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

4. Bảng giá cước xe taxi Kiên Giang.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Kiên Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Phú Cường 5.500 14.500 9.500
Taxi Phương Trinh 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Kiên Giang 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi kiên giang

5. Cách gọi taxi Kiên Giang giá tốt nhất.

     Taxi Kiên Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Kiên Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Rạch Giá gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Giang Thành chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Giang Thành xuống thành phố Rạch Giá đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Kiên Giang thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Vân Khánh, gọi xe đi qua quận huyện Anh Minh, tỉnh Kiên Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở U Minh Thượng mà gọi xe để đi Giồng Riềng thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Kiên Hải gọi xe đi An Giang, nếu xe đó có khách cùng đường đi An Giang với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Kiên Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tân Hiệp muốn gọi taxi đi Cần Thơ thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Kiên Giang nhanh chóng.

     Kiên Giang là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Rạch Giá sang huyện An Minh hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Phan Thiết Bình Thuận bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Kiên Giang 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Kiên Giang: 19006236

(Visited 4.806 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi