Written by 10:00 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi gia lai
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Gia Lai? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên Gia Lai nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Gia Lai nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi gia lai

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai  giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Đông nam. Tiềm năng lớn nhất của Hưng yên là các giá trị di tích lịch sử và văn hóa cộng đồng, lễ hội, các làng nghề tuyền thống. Bên cạnh đó Hưng yên có các đặc sản ẩm thực và nghệ thuật hát ca trù truyền thống. Đó là những đặc trưng mà ngành du lịch Hưng Yên đang chú trọng quảng bá cho du khách trong và ngoài nước……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Gia Lai rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Gia Lai: Pleiku, Ayun Pa, An Khê, Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đắk Đoa, Đắk Pơ, Đức Cơ, Ia Grai, Ia Pa, KBang, Krông Chro, Krông Pa, Mang Yang……Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Gia Lai ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Trọng Hiền Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Vận chuyển Phượng Hoàng Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Quốc Vượng Số 67/125 Nguyễn Thị Tú , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Trọng Hiền Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Nam Hải Số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Phượng Hoàng Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai  có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Gia Lai

     + Gửi hàng Kim Động đi Gia Lai

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Gia Lai

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Gia Lai

     + Gửi hàng Ân Thi đi Gia Lai

     + Gửi hàng Văn Giang đi Gia Lai

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Gia Lai

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Gia Lai

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Gia Lai

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi gia lai

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 100.000đ
0 – 5 kg 150.000đ
5 – 10 kg 175.000đ
10 – 15 kg 200.000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi gia lai

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Gia Lai

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1137 km thời gian di chuyển hơn 20 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Gia Lai.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Trọng Hiền, Vận tải Quốc Vượng, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Phước Tấn, Vận tải Phượng Hoàng…..hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1137 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Gia Lai sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Gia Lai bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Gia Lai

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Gia Lai, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Gia Lai, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Gia Lai thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Gia Lai. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Gia Lai bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Gia Lai một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Gia Lai bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Gia Lai khoảng 1137 km thời gian di chuyển từ 20 tiếng đến 22 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Gia Lai rất nhiều: Nhà xe Trọng Hiền, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Nam Hải, Nhà xe An Bình…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Gia Lai bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Gia Lai giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 48 times, 1 visits today)
Last modified: 2 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi