Gọi taxi Hà Nội danh sách các hãng taxi cước rẻ uy tín năm 2024

taxi hà nội

1. Tổng quan về dịch vụ Taxi ở Hà Nội.

     Dịch vụ taxi ở Hà Nội là gì?

     Taxi Hà Nội có 02 hình thức để nói về dịch vụ này.  Thư nhất là tổng hợp các hãng xe lớn cung cấp dịch vụ đón chở người được đăng ký và hoạt động trên địa bản TP Hà Nội. Thứ hai là những cá nhân có đăng ký hoặc không có đăng ký thường là có 1 đến 2 xe tư mình cung cấp dịch vụ đón chở người trên địa bản thành phố Hà Nội.     

    Số tổng taxi ở Hà Nội là gì. 

    Đó là số điện thoại tổng đài của các công ty hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Hà Nội, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài đó thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Hà Nội, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Nội có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Quận Ba ĐÌnh, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Các Huyện, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Phúc Thọ, Quốc Oai, Chương mỹ, Hoài Đức, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh, Thị xã Sơn Tây. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hà Nội 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Hà Nội mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Hà Nội 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hà Nội 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Hà Nội

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Taxi Mai Linh Hà Nội

Số điện thoại: 02438222666

Địa chỉ: Số 41, Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Taxi Mỹ Đình Hà Nội

Số điện thoại: 02438333888

Địa chỉ: Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Taxi Nội Bài Hà Nội

Số điện thoại: 02438868888

Địa chỉ: Chợ Phú Cường, B22, Bắc Thăng Long – Nội Bài, Xã Phú Cường, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.

Taxi Sơn Tây Hà Nội

Số điện thoại: 02433626262

Địa chỉ: Cầu Quan, Quốc lộ 21, Phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Taxi Vinasun Hà Nội

Số điện thoại: 02435272727

Địa chỉ: 850 Đường Láng, Phường Trung Hòa, Quận Đống Đa,, Thành phố Hà Nội.

Taxi Group  Hà Nội

Số điện thoại: 02438535353

Địa chỉ: 189 Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Taxi Thủ Đô Hà Nội

Số điện thoại: 0523212212

Địa chỉ: 38 Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Taxi Sao Hà Nội

Số điện thoại: 02435353535

Địa chỉ: 282 Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Taxi Thế Kỷ Mới Hà Nội

Số điện thoại: 02438735737

Địa chỉ: 17-21-127 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

 

taxi Hà Nội

3. Thông tin một số hãng taxi ở Hà Nội giá cước rẻ nhất cho bạn lựa chọn.

     Thư nhất: Taxi Sao Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2006, hãng luôn không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện và các dịch dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất đối với khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, Taxi Sao Hà Nội đã có hơn 1000 xe taxi với các dòng xe: Hyundai Getz, Grand I10 và Vios E ngoại nhập. Hãng luôn đầu tư nâng cấp hệ thống xe, các dịch vụ khách hàng không ngừng được mở rộng, các thiết bị phục vụ cho việc phục vụ khách hàng được đầu tư, giá cước khi sử dụng dịch vụ taxi là mức giá cạnh tranh, phù hợp với đa số khách hàng trong khu vực.

     Địa chỉ Taxi Sao: 282 Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

taxi sao

     Thứ hai: Taxi Mai Linh Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc là công ty trực thuộc Tập đoàn Mai Linh, hoạt động trong lĩnh vực quản lý kinh doanh của 17 tỉnh khu vực phía Bắc trong đó có khu vực Hà Nội, Đống Đa. Mai Linh làm sở hữu một đội xe thuộc hoạt động liên tục với 250 đầu xe. Taxi Mai Linh là một trong những hãng Taxi uy tín tại Quận và được người dân tin tưởng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được hãng xe phục vụ nhanh nhất và đảm bảo nhất.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Số 41, Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

taxi hà nội

     Thứ ba: Taxi ABC Trong hơn 8 năm hoạt động Taxi ABC đã từng bước đưa thương hiệu của mình lớn mạnh với hàng ngàn lượt cung ứng dịch vụ khách mỗi ngày, luôn coi trọng sự an toàn, thoải mái cho khách hàng, và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, kịp thời để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

     Địa chỉ Taxi ACB: 50 Đường Láng, Phường Trung Hòa, Quận Đống Đa,, Thành phố Hà Nội.

taxi acb

     Thứ tư: Taxi Group Với kinh nghiệm về dịch vụ Taxi từ năm 1993 đến nay của các công ty con, Taxi Group đã nắm bắt đươc tâm lý khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Từ đó khẳng định vị trí tiên phong và dẫn đầu trong phân khúc Taxi chất lượng, giá rẻ. Ngoài ra, còn có các điểm mạnh như: Chiếm thị phần lớn nhất so với các hãng Taxi hoạt động tại Hà Nội Chiếm 90% các Khách sạn lớn, trung tâm thương mại có tiếng tại thị trường Hà Nội Hơn 2000 địa chỉ môi giới là các nhà hàng và khách sạn nhỏ … tại thị trường Hà Nội Hệ thống Khách hàng vé thẻ, khách hàng đông đảo tại thị trường Hà Nội

     Địa chỉ Taxi Group: 189 Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

taxi group

4. Bảng giá cước xe taxi  ở Hà Nội năm 2024.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hà Nội có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Group 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi ACB 11.500 14.500 9.500
Taxi 123 9.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hà Nội 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Hướng dẫn gọi xe taxi ở Hà Nội giá tốt nhất.

     Taxi Hà Nội giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hà Nội đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phốHà Nội gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Hoài Đức chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Hoài Đức xuống thành phố Hà Nội đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của thành phố Hà Nội  thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường Láng Hạ, gọi xe đi qua quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Hoàng Mai mà gọi xe để đi Ba Vì thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở quận Hai Bà Trưng gọi xe đi Nam Định, nếu xe đó có khách cùng đường đi Nam Định với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở thành phố Hà Nội có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở quận Cầu Giấy muốn gọi taxi đi Hà Nam thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Gọi taxi ở Hà Nôi gọi số tổng đài nào nhanh nhất.

    Hà Nội là thành phố lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Đống Đa sang huyện Thường Tín hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Hưng Yên bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hà Nội 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hà Nội: 19006236

(Visited 10.499 times, 1 visits today)
Last modified: 16 Tháng Mười Hai, 2023

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi