Written by 8:37 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi bình dương
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên hà nội nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi bình dương

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là vùng đất có truyền thống văn hiến từ lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, địa hình bằng phẳng,…Là một tỉnh văn hiến, đến nay Hưng Yên còn lưu giữ được hàng nghìn di tích có giá trị. Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có tổng số 1802 di tích, trong đó có 03 di tích xếp hạng cấp quốc gia đặc biệt, 175 di tích xếp hạng cấp quốc gia (là tỉnh đứng thứ 3 cả nước về số lượng di tích được xếp hạng quốc gia), 264 di tích xếp hạng cấp tỉnh, 6 bảo vật quốc gia……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Bình Dương rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Anzen Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Lưu Lê 94/4 Ô Tổ 11, Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận tải Chiến Thắng Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Chiến Thế Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Nam Hải Số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Bình Dương

     + Gửi hàng Kim Động đi Bình Dương

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Bình Dương

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Bình Dương

     + Gửi hàng Ân Thi đi Bình Dương

     + Gửi hàng Văn Giang đi Bình Dương

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Bình Dương

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Bình Dương

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Bình Dương

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi bình dương

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 150.000đ
0 – 5 kg 200.000đ
5 – 10 kg 250.000đ
10 – 15 kg 300.000đ
Trên 20 kg Từ 350.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi bình dương

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1574 km thời gian di chuyển hơn 30 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Bình Dương.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Lưu Lê, Vận tải Chiến Thắng, Vận chuyển Trọng Tấn, Vận chuyển Phượng Hoàng, Vận chuyển Anzen……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1574 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Bình Dương  sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Bình Dương

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Bình Dương, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Bình Dương, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Bình Dương thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Bình Dương. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Bình Dương bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Bình Dương đi Huế bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Bình Dương khoảng 1574 km thời gian di chuyển từ 29 tiếng đến 31 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Bình Dương rất nhiều: Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Chiến Thế, Nhà xe Nam Hải, Nhà xe Hoàng Long……Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bình Dương giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 18 times, 1 visits today)
Last modified: 25 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi