Tổng đài taxi Sóc Trăng danh sách các hãng taxi mới nhất năm 2023

taxi sơn la

1. Taxi Sóc Trăng số điện thoại tổng đài.

     Taxi Sóc Trăng là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Sóc Trăng thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Sóc Trăng, hiện tại trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Long Phú, Vĩnh Châu, Cù Lao Dung, Ngã Năm, Châu Thành, Trần Đế, Thành phố Sóc Trăng. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Sóc Trăng 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Sóc Trăng 2023.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Sóc Trăng 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Sóc Trăng. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Sóc Trăng 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp. 

Taxi Sóc Trăng Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường 1, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02993686868

Địa chỉ: 38 Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02993888888

Địa chỉ: Số 240 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Taxi Mekong Số điện thoại: 02993838383

Địa chỉ: C96 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Taxi Open 99 Số điện thoại: 02993818181

Địa chỉ: Số 327 Đường Mạc Đĩnh Chi, Khóm 4, Phường 4, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Taxi Trần Đề Số điện thoại: 0962222477

Địa chỉ: am Sông Hậu, Trung Bình, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng.

Taxi Lâm Khánh Số điện thoại: 0986868671

Địa chỉ: 214 Nguyễn Huệ, Thị trấn Vĩnh Châu, Thị xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng

Taxi Grab Số điện thoại: 02993663939

Địa chỉ: 38 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

 

Taxi Sóc Trăng

3. Các hãng Taxi Sóc Trăng giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Trong những năm qua, thương hiệu taxi Mai Linh đã trở nen quen thuộc với người dân cả nước, là sự lựa chọn tin tưởng của khách mỗi khi sử dụng dịch vụ vận tải. Với hơn 20 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, taxi Mai Linh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, hãng này cũng luôn luôn cải thiện chất lượng xe và chât lượng phục vụ khách hàng, cùng với những lái xe có nhiều năm kinh nghiệm hãng luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, giá rẻ.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: 38 Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

taxi mai linh sóc trăng

     Taxi Grab: Mới được thành lập và hoạt động trong những năm gần đây, nhưng với vốn đầu tư lớn cùng với việc áp dụng cộng nghệ hiện đại vào việc vận hành Grab taxi đã tạo được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường vận tải hành khách ở nước ta. Về giá cả cũng vậy Grab luôn mang đến cho bạn giá cả hợp lý và rẻ nhất so với taxi truyền thống giúp bạn tiết kiệm khoản tiền đáng để nếu bạn có thói quen thường xuyên đi xe taxi mỗi ngày. GrabCar là dịch vụ xe hơi theo hợp đồng điện tử hợp pháp, giúp bạn tự do tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống một cách thoái mái nhất.

     Địa chỉ taxi Grab: 38 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

taxi mekong

     Taxi MêKong: Đây là một hãng taxi khá nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và một số tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển tại đây cùng với đội ngũ lái xe lành nghề, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, taxi Mêkong đã tạo được uy tín trong chất lượng dịch vụ, luôn cam kết đảm bảo sự thoải mái và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy bạn sẽ cảm tháy an tâm hơn khi lựa chọn di chuyển cùng hãng taxi này.

     Địa chỉ taxi Mekong: C96 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

taxi vínasun

     Taxi Vinasun: Taxi VinaSun – cái tên hãng taxi rất quen thuộc với khách hàng trên khắp cả nước. Luôn là doanh nghiệp có rất nhiều thành tích và danh hiệu hàng năm từ năm 2009 cho đến nay như Cúp thương hiệu mạnh Việt Nam, cúp thương hiệu chứng khoán uy tín, dịch vụ tốt nhất, hội viên doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao…và hàng loạt các thành tích khác đã cho thấy sự tin dùng của khách hàng dành cho Taxi VinaSun. Hiện tại VinaSun có các dịch vụ như: taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ, dịch vụ xe đi tỉnh, quảng cáo trên xe taxi…với các dòng xe cao cấp khác hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi thoải mái nhất.

     Địa chỉ taxi Vinasun: Số 240 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

4. Bảng giá cước xe taxi Sóc Trăng.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Sóc Trăng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Mekong 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Grab 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Sóc Trăng 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi sóc trăng

5. Cách gọi taxi Sóc Trăng giá tốt nhất.

     Taxi Sóc Trăng giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Sóc Trăng đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Sóc Trăng gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Châu Thành chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Châu Thành xuống thành phố Sóc Trăng đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Sóc Trăng thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường 2, gọi xe đi qua phường 5, TP Sóc Trăng, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Kế Sách mà gọi xe để đi tỉnh Trà Vinh thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Mỹ Tú gọi xe đi Vĩnh Long, nếu xe đó có khách cùng đường đi Vĩnh Long với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Sóc Trăng có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Cù Lao muốn gọi taxi đi Bạc Liêu thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Sóc Trăng nhanh chóng.

     Sóc Trăng là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Sóc Trăng sang huyện Châu Thành hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Vị Thanh Hậu Giang bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Sóc Trăng 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Sóc Trăng: 19006236

(Visited 869 times, 1 visits today)
Last modified: 13 Tháng Tư, 2023

Comments are closed.

Close
19006236