Written by 9:46 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi bến tre
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Bến Tre? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên hà nội nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Bến Tre nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi bến tre

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên có hệ thống giao thông quan trọng nối giữa các trung tâm kinh tế của vùng đồng bằng Bắc Bộ như: Quốc lộ 5A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng; ngoài ra có Quốc lộ 39A, 38B nối từ Quốc lộ 5A qua thành phố Hưng Yên đến Quốc lộ 1A qua cầu Yên Lệnh, đường nối 2 cao tốc 5B và Quốc lộ 1A qua cầu Hưng Hà và Quốc lộ 10 qua cầu Triều Dương, là trục giao thông quan trọng nối các tỉnh Tây – Nam Bắc Bộ như: Hà Nam, Ninh Bình, nam Định, Thanh Hoá với Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… những tuyến giao thông huyết mạch kết nối và lan toả không những trong tỉnh mà còn trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, qua đó đã thúc đẩy giao thương, sản xuất phát triển, tăng sức hấp dẫn thu hút đầu tư và đẩy mạnh quá trình đô thị hóa trên địa bàn tỉnh; là động lực to lớn để Hưng Yên phát triển…….điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Bến Tre rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Ân Thi, Phù Cừ, Yên Mỹ, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Bến Tre: Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Huế như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Bến Tre ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Phương Vy Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển AnZen 507 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận chuyển Hương Trần 404 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Vận chuyển Á Châu Số 35, Đường Thới An 17A, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Nam Hải Số 507 Đường Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Bến Tre

     + Gửi hàng Kim Động đi Bến Tre

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Bến Tre

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Bến Tre

     + Gửi hàng Ân Thi đi Bến Tre

     + Gửi hàng Văn Giang đi Bến Tre

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Bến Tre

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Bến Tre

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Bến Tre

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi bến tre

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 125.000đ
0 – 5 kg 175.000đ
5 – 10 kg 200.000đ
10 – 15 kg 225.000đ
Trên 20 kg Từ 275.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi bến tre

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Bến Tre

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 2-4 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Với khoảng cách 1750 km thời gian di chuyển hơn 31 tiếng, nên hình thức gửi hàng trong ngày này không được áp dụng với tuyến đường Hưng Yên đi Bến Tre.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận chuyển Trọng Tấn, Vận chuyển Phương Vy, Vận chuyển Hương Trần, Vận chuyển AnZen, Vận chuyển Á Châu……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 1750 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Bến Tre sẽ mất khoảng 2-4 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-4 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Bến Tre bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Bến Tre

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Bến Tre, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Bến Tre, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Bến Tre thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Bến Tre. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Huế bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Bến Tre một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Huế bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Bến Tre khoảng 1750 km thời gian di chuyển từ 30 tiếng đến 32 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Bến Tre rất nhiều: Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Nam Hải, Nhà xe An Bình……Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Bến Tre bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bến Tre giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 31 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi