Tổng đài taxi Quảng Ninh danh sách 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi quảng ninh

1. Taxi Quảng Ninh

     Taxi Quảng Ninh là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Quảng Ninh thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Quảng Ninh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Bình Liêu, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Bã Chẽ, Đông Triều, Yên Hưng, Hoàng Bồ, Vân Đồn, Cô Tô, Thành phố Hạ Long, Thị xã Cẩm Phả, Thị xã Uông Bí, Thị xã Móng Cái. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Quảng Ninh 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Quảng Ninh mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Quảng Ninh 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Quảng Ninh 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Quảng Ninh

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Ninh Dương, Thành phố Móng cái, Tỉnh Quảng Ninh

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02033628628

Địa chỉ: Căn a12-27, lô A12 dự án Mon Bay, đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Taxi Móng Cái

Số điện thoại: 02033884885

Địa chỉ: Tổ 4, khu Hồng Phong, Phường Ninh Dương, Thành phố Móng cái, Tỉnh Quảng Ninh

Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 02033822822

Địa chỉ: 311, Lê Lợi, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Taxi Hạ Long

Số điện thoại: 02033626262

Địa chỉ: Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Taxi Thịnh Hưng

Số điện thoại: 02033616161

Địa chỉ: Tổ 2, Khu 7A, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Taxi Vân Đồn

Số điện thoại: 02033874874

Địa chỉ: Khu 5, Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

Taxi Thành Công

Số điện thoại: 02033675757

Địa chỉ: Khu 10B, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

Taxi Vạn Lộc

Số điện thoại: 02033646646

Địa chỉ: 504 Hạ Long, Tổ 12, Khu 9B, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Taxi 86

Số điện thoại: 02033886886

Địa chỉ: Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

 

Taxi Quảng Ninh

3. Năm hãng Taxi Quảng Ninh giá rẻ. 

     Taxi Mai Linh:Taxi Mai Linh là hãng xe uy tín nổi tiếng trải rộng sự hoạt động từ Nam ra Bắc để phục vụ quý khách. Phạm vi hoạt động của hãng xe rất rộng và ở Quảng Ninh cũng là một trong địa điểm có mặt của hãng taxi Mai Linh. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lâu năm dù ở đâu Mai Linh cũng luôn đem lại sự tín nhiệm và khiến khách hàng hài lòng bởi sự phục vụ hết mình. Màu xanh của xe tạo cảm giác thân thiện ngay từ lần gặp đầu tiên. Hãng taxi này có số lượng xe lớn để phục vụ quý khách ở khu vực Cẩm Phả và Hạ Long tại Quảng Ninh. Taxi Mai Linh luôn luôn hướng tới mục tiêu giảm tối đa chi phí đi lại cho khách hàng. Xây dựng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Căn a12-27, lô A12 dự án Mon Bay, đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

taxi mai linh

     Taxi Sao: Taxi Sao Quảng Ninh là hãng taxi được thành lập ngay tại địa phương với thời gian hoạt động lâu năm đã đóng góp nhiều cho sự phát triển của ngành vận tải Quảng Ninh. Hãng xe có số lượng lớn các xe chuyên chở hành khách được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên làm hình ảnh của Taxi Sao Quảng Ninh thêm đẹp hơn. Chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ nhã nhặn, lịch sự và trang bị đầy đủ trên xe khiến bạn vô cùng thoải mái. Taxi Sao Quảng Ninh luôn luôn phục vụ quý khách với sự nhiệt tình mỗi lái xe Taxi Sao Quảng Ninh là 1 hướng dẫn viên tận tâm, chuyên nghiệp. Điều này sẽ khiến bạn hài lòng với thái độ phục vụ của hãng xe với vùng đất du lịch tuyệt vời mà ai cũng biết tới như thành phố Hạ Long hiện nay.

     Địa chỉ Taxi Sao: 126, Đường Tô Hiến Thành, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

taxi sao

     Taxi Hòn Gai: Taxi Hòn Gai là dịch vụ chuyên vận chuyển hành khách tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Cùng với sự phát triển của thương mại du lịch hiện nay trên địa bàn có rất nhiều các hãng taxi khác nhau cùng cạnh tranh hoạt động và phát triển để thúc đẩy ngành dịch vụ vận chuyển hành khách nói chung. Tuy nhiên cùng với sự tận tâm và nỗ lực của đội ngũ nhân viên trong cơ sở đã khiến cho Taxi Hòn Gai ngày một phát triển và đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp dịch vụ vận chuyển hành khách của địa phương. Taxi Hòn Gai luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Họ luôn phục vụ quý khách với tất cả sự trân trọng và đồng hành với phương châm hoạt động của đơn vị đó là Taxi Hòn Gai chính là sự lựa chọn an toàn cho hành trình của bạn. Chỉ cần bạn muốn Taxi Hòn Gai sẽ cùng bạn trên mọi hành trình sắp tới.

     Địa chỉ taxi Hòn Gai: Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

taxi thịnh hưng

     Taxi Thịnh Hưng: Taxi Thịnh Hưng với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vận tải hành khách luôn là một trong những đơn vị có uy tín trong khu vực. Khi hoạt động họ mang giá trị đến cho các bạn để nhận lại giá trị cho chính mình, đó là một hành động đẹp trong suốt quá trình cống hiến và tận tâm làm việc. Có rất nhiều phương án để di chuyển trong xã hội hiện đại ngày nay, tuy nhiên Taxi luôn là hình thức được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, chu đáo và nhanh chóng. Bởi vậy mà ngày càng nhiều hãng xe ra đời để phục vụ quý khách. Tuy nhiên để nhận được trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả bạn đừng quên liên lạc với Taxi Thịnh Hưng nhé. Đó sẽ là lựa chọn thông thái để giúp bạn khởi hành an toàn.

     Địa chỉ taxi Thịnh Hưng: Tổ 2, Khu 7A, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

taxi phú bình

     Taxi Phú Bình: Taxi Phú Bình là một trong những hãng taxi nổi tiếng có phạm vi hoạt động rộng khắp gần như nửa già khu vực Quảng Ninh. Đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải bao gồm cả xe khách và taxi. Hãng không chỉ phục vụ quý khách trong khu vực Cẩm Phả mà còn mở rộng ra Hạ Long, Uông Bí, Đông Triều. Lái xe thân thiện, tận tâm và vững tay nghề đem lại cảm giác an toàn và an tâm cho bạn. Taxi là phương tiện di chuyển riêng tư, tiện lợi và thoải mái. Bạn có thể di chuyển đến bất kì đâu theo ý muốn mà không nhất thiết phải có điểm dừng đỗ rõ ràng. Cũng không cần phải đi bộ quá xa hay cần người thân đưa đón nữa. Tất cả đã có những người tài xế chuyên trách làm điều đó rồi. Mong rằng Taxi Phú Bình có cơ hội được hân hạnh phục vụ quý khách trên mọi khung giờ và mọi nẻo đường thật vui vẻ, an toàn.

     Địa chỉ taxi Phú Bình: Số 356 Tổ 26, Phường Quang Trung, Thành Phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

4. Bảng giá cước xe taxi Quảng Ninh.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Quảng Ninh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Phú Bình 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Sao 10.500 14.500 9.500
Taxi Hòn Gai 8.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Quảng Ninh 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi quảng ninh

5. Cách gọi taxi Quảng Ninh giá tốt nhất.

     Taxi Quảng Ninh giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Quảng Ninh đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Hạ Long gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bình Liêu chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Bình Liêu xuống thành phố Hạ Long đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Quảng Ninh thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Hải Sơn, gọi xe đi qua phường Hải Yên, TP Móng Cái, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Tiên Yên mà gọi xe để đi tỉnh Hải Dương thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Đầm Hà gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Quảng Ninh có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Hải Hà muốn gọi taxi đi Hải Phòng thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Quảng Ninh nhanh chóng.

     Quảng Ninh là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Hạ Long sang huyện Uông Bí hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Hải Dương bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Quảng Ninh 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Quảng Ninh: 19006236

(Visited 4.291 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi