Written by 9:51 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang nhanh nhất

gửi hàng hưng yên đi bắc giang
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Bắc Giang? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên hà nội nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Bắc Giang nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi bắc giang

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 93 km,…nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Bắc Giang rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Tiên Lữ, Yên Mỹ, Ân Thi, Phù Cừ, Văn Lâm, Văn Giang, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Bắc Giang: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Bắc Giang ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang
Nhà xe Phương Anh Bến xe Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe An Bình Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Quyết Hưng Ga Giáp Bát, Thành phố Hà Nội
Vận tải Quốc Vương E8/212 Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Vận tải Phương Vy Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe San Hiền Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Bắc Giang

     + Gửi hàng Ân Thi đi Bắc Giang

     + Gửi hàng Văn Giang đi Bắc Giang

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Bắc Giang

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Bắc Giang

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Bắc Giang

     + Gửi hàng Kim Động đi Bắc Giang

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Bắc Giang

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Bắc Giang

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi bắc giang

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 170.000đ
Trên 20 kg Từ 200.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi bắc giang

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Bắc Giang.

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Bắc Giang thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Bắc Giang. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Bức Giang có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 1-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Phương Vy, Vận tải Quyết Hưng, Vận tải Quốc Vương……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 95 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Bắc  Giang sẽ mất khoảng 1-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 1-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Bắc Giang bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Bắc Giang

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Bắc Giang, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Bắc Giang, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Bắc Giang thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Bắc Giang. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Bắc Giang bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Bắc Giang một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Bắc Giang bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Bắc Giang khoảng 95 km thời gian di chuyển từ 2 tiếng đến 3 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Bắc Giang rất nhiều: Nhà xe An Bình, Nhà xe Phương Anh, Nhà xe San Hiền….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Bắc Giang bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Bắc Giang giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 337 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Sáu, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi