Written by 3:53 sáng seo

Tổng đài taxi Sao Đỏ An Giang

5/5 - (1 bình chọn)

An Giang là vùng đất vơi sự giao thoa của những nền văn hóa và tín ngưỡng. Bởi vậy mà du lịch ở đây đang dần phát triển, du khách đến khám phá vùng đất đầy thú vị này ngày một đông. Từ đó nhu cầu đi lại di chuyển của mọi người ngày một lớn. Chính vì vậy mà dịch vụ taxi ngày một phát triển, mở rộng để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách và người dân địa phương. Một trong những hãng taxi nổi bật tại An Giang đó là taxi Sao Đỏ.

Taxi Sao Đỏ là hãng taxi khá phổ biên tại An Giang. Bạn có thể bắt gặp chiếc taxi đỏ ở bất kì nơi đâu trên đường phố nổi bật là tại thành phố Long Xuyên. Với màu đỏ làm chủ đạo taxi Sao Đỏ gây ấn tượng với khách hàng không chỉ bởi màu sắc nổi bật mà còn là dịch vụ tuyệt vời mà hãng taxi đem lại cho khách hàng trong mỗi chuyến đi cùng Sao Đỏ.

Tổng đài taxi Sao Đỏ An Giang là bao nhiêu?

Taxi Sao Đỏ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch trên toàn địa bàn tỉnh An Giang và tập trung nhiều nhất tại thành phố Long Xuyên. Bạn có thể dễ dàng đặt xe taxi bằng hai cách:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài taxi Sao Đỏ, nghe hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ, đọc các thông tin cần thiết cho chuyến đi và chờ vài phút sẽ có xe đón bạn ngay.

Cách 2: Đặt xe trực tuyến trên trang Web chính của taxi Sao Đỏ bằng cách truy cập vào website điền những thông tin theo yêu cầu như: địa điểm đón, điểm đến, thời gian, loại xe, số người, số điện thoại người đặt,…

Với hai cách đặt xe trên sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt xe, có quyền lựa chọn cách đặt xe nào phù hợp với bản thân để đặt xe.

Địa chỉ liên hệ taxi Sao Đỏ:

Tổng đài taxi Sao Đỏ cung cấp dịch vụ đặt xe bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ,…với đầy đủ tiện nghi, tài xế lái xe nhiệt tình, vui vẻ, với nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt lái xe thường là người bản xứ nên việc đi lại rất thuận tiện, nhanh chóng. Qúy khách hàng có thể lựa chọn loại xe mà mình cần và yên tâm rằng sẽ đến đúng địa chỉ mình muốn một cách an toàn, vui vẻ, nhanh chóng. Đặc biệt, giá cả khi đi xe taxi Sao Đỏ cũng rất hợp lý, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Qúy khách hàng nếu cần phản ánh về dịch vụ, chất lượng của xe có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài taxi Sao Đỏ An Giang hoặc trên Website chính thức của hãng hoặc liên hệ theo địa chỉ: Số 8 Võ Trường Toản, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Thông tin liên hệ hotline: 19006236

Bài viết tham khảo:

Tổng đài taxi Lào Cai

Tổng đài taxi Sao Đỏ

(Visited 512 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Một, 2021
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi