Written by 2:19 sáng seo

Tổng đài taxi Mai Linh An Giang

Rate this post

An Giang, là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửa Long, phía Đông, Tây Nam và phía Nam lần lượt giáp với Đồng Tháp, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ. Trong khi đó, phía Bắc và Tây Bắc giáp với 2 tỉnh của Campuchia là Kandal và Takéo. Thế nên, An Giang có một chút gì đó pha trộn bởi nền văn hóa đặc trưng của người Chăm, nhất là ở yếu tố kiến trúc nhà ở và ẩm thực. An Giang cũng là nơi hội tụ nhiều thắng cảnh đẹp cùng các món ăn ngon.

Bởi yếu tố du lịch mà nhu cầu đi lại của du khách cũng như người dân nơi đây ngày một cao. Một trong số các phương tiện được ưu tiên lựa chọn là taxi trong đó hãng taxi Mai Linh được mọi người ưu chuộng nhất. Với lượng xe đông đảo, luôn đảm bảo đón khách hàng một cách nhanh nhất, mới mức chi phí hợp lý, đặc biệt những khách hàng có nhu dầu đi lại đường dài thì mức cước đi xe sẽ được giảm giá rất nhiều.

Vậy Tổng đài taxi Mai Linh An Giang là bao nhiêu?

Tổng đài taxi Mai Linh An Giang được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách cũng như người dân trong địa bàn tỉnh. Để đặt xe bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài taxi Mai Linh An Giang đọc địa chỉ để được nhân viên hãng taxi hỗ trợ xe đón, thời gian đón phù hợp với mong muốn của bạn.

Cách 2: Đặt xe trên website chính của hàng, điền rõ thông tin địa điểm đón, thời gian đón, loại xe, số người đi xe, thông tin số điện thoại,…

Tuy nhiên, cách 1 vẫn luôn được sử dụng nhiều hơn bởi sự tiện lợi của nó. Hệ thống tổng đài luôn có nhân viên túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Vì sao nhiều khi gọi tổng đài taxi không có nhân viên bắt máy?

Dù đã có gắng sắp xếp các nhân viên hỗ trợ khách hàng tuy nhiên có đôi khi hệ thống vẫn bị quá tải lượng cuộc gọi. Hãng taxi mong quý khách thông cảm. Khi gặp trường hợp gọi không có nhân viên hỗ trợ quý khách vui lòng ngắt máy, chờ trong vài phút và gọi lại để được hỗ trợ.

Tổng đài taxi Mai Linh An Giang cung cấp những dịch vụ gì?

Hiện nay Taxi Mai Linh An Giang đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách với các loại xe: xe 4 chỗ, xe 7 chỗvà một vài loại xe khác khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu cá nhân. Hãng taxi với đa dạng loại xe, tiện nghi, hệ thống xe hiện đại, sạch sẽ, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với khách hàng.

Địa chỉ liên hệ hãng taxi Mai Linh:

Tại An Giang quý khách hàng có thể liên hệ tới số tổng đài trực tiếp của hãng hoặc trên Website chính.

Trường hợp khách hàng muốn khiếu nại, tố cáo có thể trực tiếp đến trụ sở của hãng taxi Mai Linh tại An Giang.

Địa chỉ: 20/9B Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Quí, Tp.Long Xuyên, An Giang

Để được kết nối tới đơn vị vận chuyển hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tổng đài hỗ trợ: 19006236

Bài viết tham khảo:

Tổng đài taxi An Giang

Tổng đài taxi Mai Linh

(Visited 122 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Một, 2021
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi