Written by 9:45 sáng seo

Bệnh viện Thu Cúc

5/5 - (1 bình chọn)

Chính thức thành lập từ năm 2011, sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội. Sắp tới đây, Hệ thống y tế Thu Cúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thu Cúc trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân khắp cả nước. Mục tiêu này có sự hỗ trợ tích cực từ nguồn vốn 26,7 triệu USD được Quỹ đầu tư danh tiếng Vinacapital rót vào cho Hệ thống Y tế Thu Cúc trong tháng 8/2020.

Nhiều năm qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thu Cúc với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Hà Nội và từ người bệnh. Không chỉ luôn nằm trong Top đầu các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công. Người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi khám chữa bệnh lên tới 99.9%.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là đơn vị tiên phong trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển trên thế giới. Nhằm thực hiện chiến lược thay đổi vị thế từ một thương hiệu được biết đến rộng rãi về thẩm mỹ sang một thương hiệu về y tế, Thu Cúc đã đầu tư phát triển lĩnh vực khám chữa bệnh một cách bài bản và lựa chọn mũi nhọn phát triển là những bệnh lý khó với sự hợp tác từ nước ngoài. Đối với mảng ung bướu, năm 2014, Thu Cúc đã hợp tác thành công với Singapore, thành lập Trung tâm ung bướu Singapore, đưa tiến bộ y học trong điều trị ung thư ở Singapore về Việt Nam, đồng thời đưa đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giỏi nổi tiếng ở Singapore về trực tiếp thăm khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Từ đây, Thu Cúc tạo được nhận diện và bước ngoặt mới trong lĩnh vực y tế khám chữa bệnh. Nhờ có phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore và chế độ chăm sóc toàn diện tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, hàng ngàn bệnh nhân ung thư đã tìm thấy cơ hội sống cho mình mà không phải ra nước ngoài.

Bước chuyển mình ấn tượng đã mang đến đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khi đó đã bắt tay ngay vào giai đoạn 2 mở rộng hoạt động kinh doanh của bệnh viện. Cũng trong giai đoạn này, thương hiệu Thu Cúc được tách độc lập 2 mảng hoạt động chính của thương hiệu là y tế khám chữa bệnh và thẩm mỹ thành hai công ty riêng biệt. Công ty cổ phần y khoa Thu Cúc bao gồm các bệnh viện đa khoa và phòng khám đa khoa (Nay gọi tắt là TCI). Công ty thẩm mỹ Thu Cúc được tách độc lập không liên quan đến TCI bao gồm các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ, các phòng khám da liễu công nghệ cao. Mục tiêu của Thu Cúc là để lĩnh vực y tế khám chữa bệnh phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại lợi ích nhiều hơn cho người bệnh.

Năm 2019, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại 286 Thuỵ Khuê được mở rộng quy mô lớn gấp 3 lần, song song với việc khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng năm 2019. Tới tháng 8/2020, sau 2 năm tìm hiểu, Quỹ Vinacapital chính thức quyết định đầu tư vào lĩnh vực y tế của Thu Cúc, không bao gồm thẩm mỹ. Đây là một trong những bước đi chiến lược của Hệ thống trong giai đoạn phát triển thần tốc để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường y tế tư nhân.

Bạn có thể tham khảo:

Tổng đài bưu điện toàn quốc

Tổng đài bến xe toàn quốc

(Visited 104 times, 1 visits today)
Last modified: 10 Tháng Một, 2021
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi