Written by 8:47 sáng seo

Danh sách tổng đài các ngân hàng tại Việt Nam

Rate this post

Danh sách tổng đài các ngân hàng tại Việt Nam

Tại Việt Nam đang có rất nhiều các ngân hàng đang hoạt động. Liệu bạn đã biết hết được danh sách các ngân hàng hay chưa? Bạn đã biết ngân hàng mình đang sử dụng thuộc ngân hàng gì hay chưa? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây

Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam tổng hợp đến nay. Hiện đã có 31 ngân hàng TMCP, 4 ngân hàng 100% vốn nhà nước, 2 ngân hàng chính sách, 2 ngân hàng liên doanh, 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài và 1 ngân hàng hợp tác xã.

1. Ngân hàng TMCP: Ngân hàng Thương mại Cổ phần là ngân hàng thương mại. Được góp vốn của từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên theo hình thức cổ phần. Tỷ lệ sở hữu cổ phần của các cá nhân, tổ chức góp vốn được Ngân hàng Nhà nước quy định rất chặt chẽ.

2. Ngân hàng chính sách

3. Ngân hàng Thương mại TNHH MTV do Nhà nước làm chủ sở hữu

4. Ngân hàng 100% vốn nước ngoài

5. Ngân hàng liên doanh tại Việt Nam: Ngân hàng liên doanh là ngân hàng thương mại được thành lập bằng vốn giữa các ngân hàng với nhau, một bên là ngân hàng thương mại Việt nam và một bên khác là ngân hàng thương mại nước ngoài có trụ sở đặt tại Việt nam, hoạt động  như những ngân hàng ở Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7 19006500

 

(Visited 17 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Một, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi