Written by 8:29 sáng seo

Số điện thoại Taxi Mai Linh toàn quốc

Rate this post

“Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam.

Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Tuv Nord cấp Chứng nhận “Hệ thống quản lý An toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 39001:2012”

Với Taxi Mai Linh an toàn tiêu chí hàng đầu, tôn trọng luật pháp, là câu răn mình.

Là người tài xế Mai Linh, văn minh, chuyên nghiệp, nghĩa tình trước sau.

Tổng đài toàn quốc, số điện thoại taxi Mai Linh gọi liền đến nhanh, phương tiện đảm bảo dầu, phanh, kiểm định, bảo dưỡng luôn canh đúng kỳ. Văn phòng, nhà xưởng tiện nghi, gọn hàng, sạch đẹp, đến, đi hài lòng. Từ lái xe, đến văn phòng, thân tình giúp đỡ, đồng lòng tiến nhanh

Mai Linh yêu mãi màu xanh. An toàn làm bạn, chân thành làm tin!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo:

Tổng đài các ngân hàng

Tổng đài các nhà xe khách

(Visited 83 times, 1 visits today)
Last modified: 10 Tháng Một, 2021
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi