Gọi taxi An Giang danh sách các hãng xe cước rẻ uy tin năm 2024

taxi an giang

1. Tổng quan về dịc vụ Taxi An Giang 

     Dịch vụ taxi ở An Giang là gì?

     Dịch vụ Taxi An Giang có 02 hình thức để nói về dịch vụ này.  Thư nhất là tổng hợp các hãng xe lớn cung cấp dịch vụ đón chở người được đăng ký và hoạt động trên địa bản tỉnh An Giang. Thứ hai là những cá nhân có đăng ký hoặc không có đăng ký thường là có 1 đến 2 xe tư mình cung cấp dịch vụ đón chở người trên địa bản tỉnh An Giang.

     Số tổng đài taxi ở An Giang là gì.

     Số tổng đài taxi ở An Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh An Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi An Giang 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi ở An Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh An Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Châu Đốc, An Phú, Tân Châu, Tân Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn, Thị trấn Chợ Mới, Thị xã Long Xuyên. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi An Giang 19006236.

taxi vinasun an giang2. Danh sách 6  hãng xe taxi An Giang uy tín năm 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi An Giang 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh An Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi An Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi An Giang

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Xưởng cơ khí, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang.

Taxi Châu Đốc An Giang

Số điện thoại: 02963668866

Địa chỉ: 111 Hoàng Diệu, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Taxi Long Xuyên An Giang

Số điện thoại: 02963858788

Địa chỉ: Phường Thạnh Phú, Long Xuyên, An Giang

Taxi Mai Linh An Giang

Số điện thoại: 02963922266

Địa chỉ: 20/9B Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Taxi Phương Trang An Giang

Số điện thoại: 02963852403

Địa chỉ: Ngã 3 Lộ Tẻ Tri Tôn, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, An Giang

Taxi Sao Đỏ An Giang

Số điện thoại: 02963676767

Địa chỉ: Số 8 Võ Trường Toản, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

 

taxi An Giang

3. Thông tin  4  hãng taxi  ở An Giang có mức cước tốt nhất cho bạn lựa chọn.

     Thư nhất: Taxi Sao Đỏ đây là một hãng xe địa phương nhưng chất lượng xe rất ổn so với giá cả. Taxi Sao Đỏ khá phổ biến tại An Giang, với màu đỏ đặc trưng ban có thể gặp chiếc taxi đỏ này ở bất kỳ đâu trong địa bàn tỉnh An Giang. Tuy chỉ là một hãng xe trong khu vực An Giang nhưng vẫn nhận được niềm tin nhất định của hành khách. Xe được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, sạch sẽ và thoáng mát. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, tận tình, chu đáo đem lại sự yên tâm và đảm bảo an toàn cho quý khách. Chính thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên khiến khách hàng cảm thấy thân thiện và gần gũi hơn.

     Địa chỉ taxi Sao Đỏ: Số 8 Võ Trường Toản, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

taxi sao đỏ

      Thứ hai: Taxi Mai Linh Mai Linh là một thương hiệu xe taxi đã có mặt từ lất lâu trên khắp các tỉnh thành ở nước ta. Đi song song với các thương  hiệu đặt xe công nghệ, hãng xe truyền thống nãy vẫn có sức bật vô cùng mạnh mẽ. Tất cả những xe taxi của Mai Linh đều được lắp các bộ giám sát và hệ thống định vị GPS. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của các tài xế luôn luôn thân thiện với khách hàng. Chất lượng xe taxi của Mai Linh luôn được nâng cấp hàng ngày để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chắc chắn, đây cũng là một hãng xe taxi uy tín tại An Giang bạn nên lựa chọn.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 20/9B Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

taxi mai linh an giang

    Thứ ba: Taxi Vinasun Là một thương hiệu xe taxi truyền thống đã được thành lập từ rất lâu ở nước ta và hiện nay cũng đã có mặt tại An Giang. Hiện nay, tuy phải đối mặt với 2 ông lớn hiện đại là Grab taxi và Uber taxi mà thương hiệu taxi VinaSun vẫn tồn tại và chiếm được lòng tin của khách hàng. Sự uy tín của thương hiệu taxi VinaSun đã đi vào lòng người dân An Giang. Cùng với đó, tuy là một hãng taxi truyền thống nhưng giá đặt xe rất rẻ. Hơn nữa, để tăng cường lượng khách hàng của mình. Taxi VinaSun luôn liên tục quảng cáo trên các kênh truyền hình để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: Phường Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

taxi vinasun an giang

     Thứ tư: Taxi Đức Thành Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải taxi và có uy tín trên địa bàn tỉnh An Giang. Với quyết tâm nỗ lực không ngừng, luôn luôn theo kịp xu hướng phát triển của thời đại, phù hợp với sự phát triển của đất nước, trải qua nhiều quá trình xây dựng và trưởng thành, taxi Đức Thành ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Với phương châm: “Nhanh Chóng – Đổi Mới – Rẻ Hơn – Sang Trọng – Ấn Tượng – Đẳng cấp” cùng số lượng xe vô cùng lớn, đội ngũ công nhân viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, Đức Thành là một trong những thương hiệu được yêu thích và tin dùng nhất tại Châu Đốc – An Giang.

     Địa chỉ Taxi Đức Thành: Ngã 3 Lộ Tẻ Tri Tôn, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang

taxi an giang

4. Bảng giá cước xe taxi ở An Giang năm 2024

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở An Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Đức Thành 5.500 14.500 9.500
Taxi Sao Đỏ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi An Giang 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Hướng dẫn gọi taxi ở An Giang giá tốt nhất.

     Taxi An Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn An Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Châu Đốc gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Tịnh Biên chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Tịnh Biên xuống thành phố Châu Đốc đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh An Giang thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Khánh An, gọi xe đi qua huyện An Phú, tỉnh An Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở TP Châu Đốc mà gọi xe để đi tỉnh Kiên Giang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Thoại Sơn gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh An Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Long Xuyên muốn gọi taxi đi Đồng Tháp thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chú động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Gọi taxi ở An Giang gọi số nào nhanh nhất.

    An Giang là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Châu Đốc sang huyện Châu Thành hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Mỹ Tho Tiền Giang bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi An Giang 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi An Giang: 19006236

(Visited 872 times, 1 visits today)
Last modified: 18 Tháng Mười Hai, 2023

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi