Tổng đài taxi Lào Cai tốp 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi lào cai

1. Taxi Lào Cai

     Taxi Lào Cai là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Lào Cai, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Lào Cai thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Lào Cai, hiện tại trên địa bàn tỉnh Lào Cai có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Xi Ma Cai, Bát Xát, Bảo Thắng, Sa Pa, Văn Bàn, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương, Thành phố Lào Cai. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Lào Cai 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Lào Cai mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Lào Cai 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Lào Cai 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Lào Cai

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02143833388

Địa chỉ: Số 62, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Taxi Thành Công

Số điện thoại: 02143685685

Địa chỉ: 358, Nguyễn Huệ, Phường Phố Mới, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Hiếu Hồng

Số điện thoại: 02143820820

Địa chỉ: 241 Đường Ngô Quyền, Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Văn Ngọc

Số điện thoại: 02143758758

Địa chỉ: Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Hữu Nghị

Số điện thoại: 02143834834

Địa chỉ: Phố Mới, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Taxi 24

Số điện thoại: 02143678678

Địa chỉ:  Số 1 Xuân Diệu, Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Fansipan

Số điện thoại: 02143626262

Địa chỉ: Số 10 Lương Định Của, Thị trấn Sapa, Huyện Sapa, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Thanh Luyến

Số điện thoại: 0961983136

Địa chỉ: Bản Dền, Huyện Sapa, Tỉnh Lào Cai.

Taxi Hùng Vương

Số điện thoại: 02143855855

Địa chỉ: 115 Tổ 14 Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

 

taxi Lào Cai

3. Tổng hợp 5  hãng Taxi Lào Cai giá rẻ năm 2023.

     Taxi Mai Linh: Có mặt và hoạt động tại Lào Cai từ khá lâu, tính đến nay taxi Mai Linh Lào Cai đã có nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải. Taxi Mai Linh đã phủ màu xanh trên mọi nẻo đường Lào Cai. Luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng sự lựa chọn của du khách. Taxi Mai Linh có đủ độ uy tín, chất lượng và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng 24/24. Đến với Taxi Mai Linh, du khách có thể tuyệt đối tin tưởng. Chính vì thái độ chu đáo, niềm nở và thân thiện đã khiến khách hàng có ấn tượng tốt và tin tưởng dịch vụ của Taxi Mai Linh. Đây sẽ là một hãng taxi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về giá rẻ, dịch vụ tốt, chất lượng tại Thành phố Lào Cai.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Số 62, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

taxi mai linh lào cai

     Taxi Thành Công: Taxi Thành Công là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Taxi Thành Công tuy chỉ là một hãng taxi của địa phương, chưa có độ phủ sóng cao như những hãng xe lâu đời khác nhưng đây lại là một hãng taxi chất lượng, dịch vụ tốt và chu đáo. Hơn nữa, giá cả của Taxi Thành Công cũng khá rẻ so với mặt bằng chung, đây cũng là một ưu thế cạnh tranh lớn thu hút khách hàng của hãng. Không chỉ vậy, nhân viên của hãng có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và còn vui vẻ giới thiệu cho khách những điều lý thú về thành phố.

     Địa chỉ taxi Thành Công: 358, Nguyễn Huệ, Phường Phố Mới, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

taxi thành công

     Taxi 24: Taxi 24 thuộc Công ty TNHH MTV Năng Vũ quản lý được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hãng xe này mới đi vào hoạt động một vài năm gần đây nên số lượng xe vẫn còn ít, bù lại chất lượng xe mới, phong cách phục vụ của lái xe rất trẻ trung, nhiệt tình. Giá xe taxi 24 cũng được đánh giá khá bình dân so với các thương hiệu khác. Cụ thể mức giá áp dụng mở cửa là: 9.000 đồng/525m, dưới 30km giá: 16.000 đồng/km, từ km 31 trở đi giá: 11.000 đồng/km. Với dịch vụ chu đáo, tận tình, tiện lợi (hành khách có thể gọi xe qua số điện thoại hoặc gọi theo app), mức giá rẻ, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, taxi 24 đã nhanh chóng trở thành một trong những hãng taxi hàng đầu tại Thành phố Lào Cai.

     Địa chỉ taxi 24H:  Số 1 Xuân Diệu, Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

taxi 24h

     Taxi Hùng Vương: Taxi Hùng Vương được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Hùng Vương, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Taxi Hùng Vương tuy chỉ là một hãng taxi của địa phương, chưa có độ phủ sóng cao như những hãng xe lâu đời khác nhưng đây lại là một hãng taxi chất lượng, dịch vụ tốt và chu đáo. Hơn nữa, giá cả của Taxi Hùng Vương cũng khá rẻ so với mặt bằng chung, đây cũng là một ưu thế cạnh tranh lớn thu hút khách hàng của hãng. Không chỉ vậy, nhân viên của hãng có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và còn vui vẻ giới thiệu cho khách những điều lý thú về thành phố.

     Địa chỉ taxi Hùng Vương: 115 Tổ 14 Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

taxi hùng vương

     Taxi Hải Yến: Taxi Hải Yến được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự chu đáo, nhiệt tình. Hãng xe này mới đi vào hoạt động một vài năm gần đây nên số lượng xe vẫn còn ít, bù lại chất lượng xe mới, phong cách phục vụ của lái xe rất trẻ trung, nhiệt tình. Giá xe taxi Hải Yến cũng được đánh giá khá bình dân so với các thương hiệu khác. Cụ thể mức giá áp dụng mở cửa là: 9.000 đồng/525m, dưới 30km giá: 16.000 đồng/km, từ km 31 trở đi giá: 11.000 đồng/km. Với dịch vụ chu đáo, tận tình, tiện lợi (hành khách có thể gọi xe qua số điện thoại hoặc gọi theo app), mức giá rẻ, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, taxi Hải Yến đã nhanh chóng trở thành một trong những hãng taxi hàng đầu tại Thành phố Lào cai.

     Địa chỉ taxi Hải Yến: Số 10 Lương Định Của, Thị trấn Sapa, Huyện Sapa, Tỉnh Lào Cai.

4. Bảng giá cước xe taxi Lào Cai.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Lào Cai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Thành Công 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Hải Yến 10.500 14.500 9.500
Taxi 24H 11.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Lào Cai 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi lào cai

5. Cách gọi taxi Lào Cai giá tốt nhất.

     Taxi Lào Cai giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Lào Cai đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Lào Cai gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bảo Thắng chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Bảo Thắng xuống thành phố Lào Cai đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Lào cai thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Bản Liền, gọi xe đi qua huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Bảo Yên mà gọi xe để đi Văn Bàn thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Bát Xát gọi xe đi Lai Châu, nếu xe đó có khách cùng đường đi Lai Châu với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Lào Cai có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở thị xã Sa Pa muốn gọi taxi đi Yên Bái thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Lào Cai nhanh chóng.

     Lào Cai là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Sapa sang huyện Bảo Yên hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Lai Châu bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Lào Cai 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Lào Cai: 19006236

(Visited 2.316 times, 3 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi