Written by 7:50 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình nhanh nhất

tổng đài gửi hàng hưng yên đi ninh bình
5/5 - (1 bình chọn)

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Ninh Bình? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên hà nội nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Bình nhanh, giá rẻ, uy tín.

gửi hàng hưng yên đi ninh bình

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên có đặc điểm địa hình tương đối bằng phẳng, nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hưng Yên là cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, có 23 km quốc lộ 5A và trên 20 km tuyến đường sắt Hải Nội – Hải Phòng chạy qua, ngoài ra có quốc lộ 39A, 38 nối từ quốc lộ 5 qua thị xã đến quốc lộ 1A (qua cầu Yên Lệnh ) và đến quốc lộ 10 (qua cầu Triều Dương), là trục giao thông quan trọng nối các tỉnh Tây-Nam Bắc bộ (Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hoá…) với Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, Hưng Yên gần các cảng biển Hải Phòng, Cái Lân; Sân bay quốc tế Nội Bài, giáp ranh với các tỉnh và thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Tây, Hà Nam, Thái Bình và Hải Dương…..điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Ninh Bình rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Phù Cừ, Văn Lâm, Văn Giang, Tiên Lữ, Yên Mỹ, Ân Thi, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Ninh Bình: Tam Điệp, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Bình ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình
Nhà xe Mạnh Tường 9 Ngô Gia Khảm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Vận tải Á Châu Đường Tránh Quốc Lộ 1A, Phố Thành Long, Phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
Nhà xe Gia Thọ Bến xe Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
Vận chuyển AnzEn 110 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Á Châu Đường Tránh Quốc Lộ 1A, Phố Thành Long, Phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
Nhà xe Hào Hương 32 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Văn Giang đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Ân Thi đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Ninh Bình

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Kim Động đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Ninh Bình

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi ninh bình

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 80.000đ
5 – 10 kg 100.000đ
10 – 15 kg 120.000đ
Trên 20 kg Từ 200.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

tổng đài gửi hàng hưng yên đi ninh bình

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Bình.

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Ninh Bình thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Ninh Bình. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Ninh Bình có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải AnzEn, Vận tải Á Châu,…hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 62 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Ninh Bình sẽ mất khoảng 2-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Bình bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Ninh Bình

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Ninh Bình, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Ninh Bình, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Ninh Bình thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Ninh Bình. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Ninh Bình bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Bình một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Ninh Bình bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Ninh Bình khoảng 62 km thời gian di chuyển từ 2 tiếng đến 4 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Ninh Bình rất nhiều: Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Duy Cường, Nhà xe Gia Thọ, Nhà xe Thành Vinh, Nhà xe Hào Hương,….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Ninh Bình bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Ninh Bình giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 273 times, 1 visits today)
Last modified: 7 Tháng Sáu, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi