Written by 10:09 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai nhanh nhất

Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Lào Cai? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Lào Cai nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi lào cai

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, thuộc châu thổ đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có diện tích 930,22 km2, dân số gần 1,2 triệu người. Hưng Yên nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, là điều kiện hết sức thuận lợi để tỉnh phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung và phát triển về du lịch nói riêng. Vào thế kỷ XVI – XVII, vùng đất Hưng Yên được biết đến qua địa danh Phố Hiến, là thương cảng nổi tiếng một thời, lớn nhất Đàng Ngoài, có hoạt động buôn bán, giao thương sầm uất với nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Trung Hoa, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Anh, Pháp… và nhanh chóng trở thành chốn phồn hoa đô hội – một tiểu Tràng An, nổi danh “Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến”…….điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Lào Cai rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Tiên Lữ, Phù Cừ, Văn Lâm, Văn Giang, Yên Mỹ, Ân Thi, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Lào Cai: Sapa, Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn……..Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Lào Cai ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Á Châu Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Phương Vy Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Thế Anh Thị trấn Bần, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Kết Đoàn Số 573 Điện Biên Phủ, Thị xã Sapa, Tỉnh Lào Cai
Nhà xe Duy Long 61 Phan Đình Phùng, Phố Mới, Tỉnh Lào Cai
Nhà xe Hưng Long Bến xe Lào Cai, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Lào Cai

     + Gửi hàng Kim Động đi Lào Cai

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Lào Cai

     + Gửi hàng Ân Thi đi Lào Cai

     + Gửi hàng Văn Giang đi Lào Cai

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Lào Cai

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Lào Cai

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Lào Cai

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Lào Cai

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi lào cai

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg Từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi lào cai

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Lào Cai

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Lào Cai thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Lào Cai. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Lào Cai có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 6 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 1-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Á Châu, Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Phượng Hoàng, Vận tải Phương Vy……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 343 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Lào Cai sẽ mất khoảng 1-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 1-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Lào Cai thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Lào Cai bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Lào Cai

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Lào Cai, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Lào Cai, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Lào Cai thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Lào Cai. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Lào Cai bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Lào Cai một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Lào Cai bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Lào Cai khoảng 343 km thời gian di chuyển từ 6 tiếng đến 7 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Lào Cai rất nhiều: Nhà xe Thế Anh, Nhà xe Duy Long, Nhà xe Hưng Long, Nhà xe Kết Đoàn…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Lào Cai bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Lào Cai giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 136 times, 1 visits today)
Last modified: 11 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi