Written by 9:04 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa nhanh nhất

gửi hàng hà nội đi thanh hóa
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa? Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa nhanh, giá rẻ, uy tín.

số điện thoại gửi hàng hà nội đi thanh hóa

1. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa giá rẻ nhanh chóng.

    Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một trong hai đô thị loại đặc biệt, trung tâm văn hóa và giáo dục của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, với địa hình bao gồm vùng đồng bằng trung tâm và vùng đồi núi ở phía bắc và phía tây thành phố……điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Thanh Hóa rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Sóc Sơn, Thường Tín, Thanh Oai, Quốc Oai……đi các quận/huyện/thị xã tại Thanh Hóa: Nga Sơn, Ngọc Lặc, Quan Hóa, Quan Sơn, Sầm Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Thiệu Hoá, Thạch Thành, Yên Định….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa Địa chỉ xe gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa
Nhà xe Nam Quỳnh Anh 198 Trường Chinh, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Nhà xe Hào Hương 32 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển AnzEn 110 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Vận tải Trung Tín CH02 – 47 Số 3 đường Gamuda Gardens 2-3, Khu đô thị C2-Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Vận tải Á Châu Đường Tránh Quốc Lộ 1A, Phố Thành Long, Phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
Nhà xe Thọ Mười Huyện Thị Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Ba Đình đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Bắc Từ Liêm đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Nam Từ Liêm đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Hòan Kiếm đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Hoàng Mai đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Hà Đông đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Ba Vì đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Sóc Sơn đi Thanh Hóa

     + Gửi hàng Thường Tín đi Thanh Hóa

địa chỉ gửi hàng hà nội đi thanh hóa

4. Giá cước gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg chỉ từ 120,000đ
5 – 10 kg chỉ từ 150,000đ
10 – 15 kg chỉ từ 200,000đ
Trên 20 kg Từ 250.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hà nội đi thanh hóa

5. Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa.

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hà Nội đi Thanh Hóa thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hà Nội đi Thanh Hóa. Bởi xe khách từ Hà Nội đi Thanh Hóa có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Á Châu,…hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hà Nội, Giao hàng tiết kiệm Hà Nội, giao hành nhanh Hà Nội,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 166 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thanh Hóa sẽ mất khoảng 2-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hà Nội thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hà Nội đi Thanh Hóa

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hà Nội đi Thanh Hóa, chuyển văn phòng Hà Nội đi Thanh Hóa, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hà Nội lên Thanh Hóa thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hà Nội đi Thanh Hóa. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Thanh Hóa bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa

     Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hà Nội đi Thanh Hóa bởi quãng đường từ Hà Nội đi Thanh Hóa khoảng 166 km thời gian di chuyển từ 3 tiếng đến 6 tiếng và các nhà xe tuyến Hà Nội đi Thanh Hóa rất nhiều: Nhà xe Thọ Mười, Nhà xe Vạn Lục Tùng, Nhà xe Gia Thọ, Nhà xe Thành Vinh,….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hà Nội, ViettelPost Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Giao hàng tiết kiệm Hà Nội, Giao hàng nhanh Hà Nộin, Nasco Hà Nội…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Thanh Hóa giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 92 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Sáu, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi