Written by 9:22 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình nhanh nhất

địa chỉ gửi hàng hà nội đi ninh bình
Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình? Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình nhanh, giá rẻ, uy tín.

gửi hàng hà nội đi ninh bình

1. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình giá rẻ nhanh chóng.

    Thủ đô Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, tiếp giáp với 8 tỉnh là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây. Hà Nội cách thành phố cảng Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng…….điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Ninh Bình rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Hoàng Mai, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Sóc Sơn, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thường Tín, Thanh Oai, Quốc Oai……đi các quận/huyện/thị xã tại Ninh Bình: Tam Điệp, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình Địa chỉ xe gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình
Nhà xe Dương Vũ 1 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Cúc Mừng QL7, Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận chuyển AnzEn 110 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Vận tải Trung Tín CH02 – 47 Số 3 đường Gamuda Gardens 2-3, Khu đô thị C2-Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Vận tải Á Châu Đường Tránh Quốc Lộ 1A, Phố Thành Long, Phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
Nhà xe Mận Tịnh Phố Đồng Lễ, Phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Đống Đa đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Cầu Giấy đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Hà Đông đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Hoàng Mai đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Thạch Thất đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Tây Hồ đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Thanh Xuân đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Quốc Oai đi Ninh Bình

     + Gửi hàng Thanh Oai đi Ninh Bình

số điện thoại gửi hàng hà nội đi ninh bình

4. Giá cước gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 125.000đ
5 – 10 kg 150.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

địa chỉ gửi hàng hà nội đi ninh bình

5. Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hà Nội đi Ninh Bình thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hà Nội đi Ninh Bình. Bởi xe khách từ Hà Nội đi Ninh Bình có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Vận tải Anzen, Vận tải Trung Tín, Vận tải Á Châu,…hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hà Nội, Giao hàng tiết kiệm Hà Nội, giao hành nhanh Hà Nội,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 95 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Ninh Bình sẽ mất khoảng 2-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hà Nội thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hà Nội đi Ninh Bình

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hà Nội đi Ninh Bình, chuyển văn phòng Hà Nội đi Ninh Bình, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hà Nội lên Ninh Bình thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hà Nội đi Ninh Bình. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Ninh Bình bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình

     Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hà Nội đi Thanh Hóa bởi quãng đường từ Hà Nội đi Ninh Bình khoảng 95 km thời gian di chuyển từ 3 tiếng đến 6 tiếng và các nhà xe tuyến Hà Nội đi Ninh Bình rất nhiều: Nhà xe Quang Thắng, Nhà xe Đông Chín, Nhà xe Cường Hưng, Nhà xe Minh Dũng,….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Ninh Bình bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hà Nội, ViettelPost Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Giao hàng tiết kiệm Hà Nội, Giao hàng nhanh Hà Nội, Nasco Hà Nội…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Ninh Bình giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 194 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Sáu, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi