Written by 9:31 sáng Thuê xe tải

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hà Nội đi Nam Định nhanh nhất

gửi hàng hà nội đi nam định
5/5 - (1 bình chọn)

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hà Nội đi Nam Định nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hà Nội đi Nam Định? Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng Hà Nội đi Nam Định nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định nhanh, giá rẻ, uy tín.

địa chỉ gửi hàng hà nội đi nam định

1. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Nam Định giá rẻ nhanh chóng.

    Hà Nội được biết tới là một trong những vùng đất đẹp nhất nước ta. Nơi đây không chỉ là nơi hội tụ kinh tế, văn hóa mà còn rất phát triển về mặt du lịch. Bất kỳ ai ở đâu nơi nào cũng nghe qua danh tiếng Hà Nội và muốn được tới ghé thăm. Với vị trí địa lý đắc địa, Hà Nội đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Phía bắc giáp với thái nguyên, vĩnh phúc, Phía nam giáp với hòa bình. Phía đông giáp tới hưng yên, bắc ninh. Còn phía tây hà nội giáp với vĩnh phúc. Như vậy có thể thấy, nơi đây tiếp giáp với hầu hết các tỉnh thành phát triển. Nhờ đó dòng người kéo về nhiều và có thể tới ghé thăm nhiều danh lam thắng cảnh khác nhau…….điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Nam Định rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Nam Định ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Quốc Oai, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh……đi các quận/huyện/thị xã tại Nam Định: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam trực, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Nam Định như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Nam Định hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Nam Định uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hà Nội đi Nam Định Địa chỉ xe gửi hàng Hà Nội đi Nam Định
Nhà xe Minh Dũng Số 9 Ngõ 70 Phố Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Đông Chín QL10, Thị trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình
Nhà xe Mận Tịnh Khối Đông Hồ, Ngã Tư Chợ, Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An
Vận chuyển Hoàng Phát Tổ 21, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Phượng Hoàng Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Phương Vy Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe An Phú Qúy 87 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hà Nội đi Nam Định hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Nam Định có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Đống Đa đi Nam Định

     + Gửi hàng Cầu Giấy đi Nam Định

     + Gửi hàng Hà Đông đi Nam Định

     + Gửi hàng Hoàng Mai đi Nam Định

     + Gửi hàng Thạch Thất đi Nam Định

     + Gửi hàng Tây Hồ đi Nam Định

     + Gửi hàng Thanh Xuân đi Nam Định

     + Gửi hàng Quốc Oai đi Nam Định

     + Gửi hàng Thanh Oai đi Nam Định

số điện thoại gửi hàng hà nội đi nam định

4. Giá cước gửi hàng Hà Nội đi Nam Định

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Nam Định thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hà Nội đi Nam Định chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hà nội đi nam định

5. Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Nam Định bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hà Nội đi Ninh Bình thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hà Nội đi Nam Định. Bởi xe khách từ Hà Nội đi Nam Định có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Phương Vy, Vận tải Phượng Hoàng, Vận tải Hoàng Phú,…hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hà Nội, Giao hàng tiết kiệm Hà Nội, giao hành nhanh Hà Nội,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 87 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Nam Định sẽ mất khoảng 2-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Nam Định 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hà Nội đi Nam Định

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hà Nội thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hà Nội đi Nam Định

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hà Nội đi Nam Định, chuyển văn phòng Hà Nội đi Nam Định, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hà Nội lên Nam Định thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hà Nội đi Nam Định. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Nam Định bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hà Nội đi Nam Định

     Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hà Nội đi Nam Định bởi quãng đường từ Hà Nội đi Nam Định khoảng 87 km thời gian di chuyển từ 2 tiếng đến 5 tiếng và các nhà xe tuyến Hà Nội đi Nam Định rất nhiều: Nhà xe Quang Thắng, Nhà xe Đông Chín, Nhà xe Minh Dũng, Nhà xe Cường Hưng, Nhà xe Limousine,….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Nam Định bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hà Nội, ViettelPost Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Giao hàng tiết kiệm Hà Nội, Giao hàng nhanh Hà Nội, Nasco Hà Nội…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Nam Định giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 248 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Sáu, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi