Written by 5:09 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Thành Công Hà Nam giá rẻ đón khách 24/7

taxi thành công
Rate this post

Taxi Thành Công Hà Nam Số điện thoại tổng đài Taxi Thành Công Hà Nam

  Bạn đang tìm tổng đài taxi Thành Công, hiện tại hãng Taxi Thành Công đang có mặt trên hầu hết các quận huyện thành phố tại Hà Nam và phổ biến nhất tại thành phố Phủ Lý và các Huyện: Huyện Bình Lục, Huyện Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thành Công để được phục vụ một cách tốt nhất

1. Thông tin Taxi Thành Công Hà Nam

     Taxi Thành Công được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hà Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Thành Công cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Nam, Taxi Thành Công cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thành Công Hà Nam: 

     Hiện nay taxi Thành Công đang được đặt trụ sở chính tại: Khu Đô Thị Mới Châu Sơn – Phường Châu Sơn – Thành phố Phủ Lý – Hà Nam

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thành Công Hà Nam.

     Tại Hà Nam có nhiều hãng taxi như: Taxi Thanh Trang, Taxi Mai Linh, Taxi Sao Mai, Taxi Kim Khánh,…Nhưng Taxi Thành Công bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Nam. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thành Công Hà Nam được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thành Công Hà Nam là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thành Công Hà Nam là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thành Công Hà Nam 02263575757 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Thành Công bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Nam 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Thành Công, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thành Công Hà Nam

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thành Công có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Duy Tiên sang Huyện Bình Lục thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Kim Bảng đến Thành phố Phủ Lý thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Nam như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 11.000đ  14.500đ 11.600đ
Taxi Huynhdai i10 11.000đ  14.500đ 11.600đ
Taxi Mazda CX5 12.000đ 13.600đ 12.600đ

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Nam.

     Địa bàn tỉnh Hà Nam là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với Thành phố Phủ Lý, Huyện Bình Lục, Huyện Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thành Công còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nam như: Taxi Thanh Trang, Taxi Mai Linh, Taxi Sao Mai, Taxi Kim Khánh.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Nam:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thành Công Hà Nam, địa chỉ taxi Thành Công cùng các thông tin khác về taxi Thành Công các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Nam 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Hà Nam

Taxi Nguyên Minh Hà Nam

(Visited 165 times, 1 visits today)
Last modified: 1 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi