Written by 2:05 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Nguyên Minh Hà Nam giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Nguyên Minh Hà Nam
Rate this post

Taxi Nguyên Minh Hà Nam Số điện thoại tổng đài Taxi Nguyên Minh Hà Nam

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Nguyên Minh Hà Nam để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Nam hãng taxi Nguyên Minh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân, Kim Bảng, Duy Tiên..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Nam để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Nguyên Minh Hà Nam

     Taxi Nguyên Minh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hà Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Nguyên Minh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Nam, Taxi Nguyên Minh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Nguyên Minh Hà Nam: 

     Hiện nay taxi Nguyên Minh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 209 Trần Hưng Đạo, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Taxi Nguyên Minh Hà Nam

3. Số điện thoại tổng đài taxi Nguyên Minh Hà Nam.

     Tại Hà Nam có nhiều hãng taxi như: Taxi Thủ Đô, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Thành Công,…Nhưng Taxi Nguyên Minh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Nam. Chính vì vậy số điện thoại taxi Nguyên Minh Hà Nam được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Nguyên Minh Hà Nam là bao nhiêu? Tổng đài taxi Nguyên Minh Hà Nam là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Nguyên Minh Hà Nam 02263636363 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Nguyên Minh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Nam 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hà Nam, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Nguyên Minh Hà Nam

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Nguyên Minh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bình Lục sang Huyện Lý Nhân thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Thanh Liêm đến Thành phố Phủ Lý thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Nam như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Nguyên Minh Hà Nam

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Nam.

     Địa bàn tỉnh Hà Nam là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân đến huyện Kim Bảng, Duy Tiên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Nguyên Minh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hà Nam như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở huyện Thanh Liêm, Bình Lục Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Phủ Lý.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Nam:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Nguyên Minh tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Nguyên Minh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Nguyên Minh tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Nguyên Minh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Nguyên Minh Miền Bắc
Taxi Nguyên Minh Ninh Bình 02293868686
Taxi Nguyên Minh Nam Định 02283636363
Taxi Nguyên Minh Hà Nội 02283757575

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Nguyên Minh Hà Nam, địa chỉ taxi Nguyên Minh cùng các thông tin khác về taxi Nguyên Minh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Nam 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 16 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi