Written by 7:49 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Trường Xuân Hà Giang giá rẻ đón khách 24/7

taxi trường xuân hà giang
Rate this post

Taxi Trường Xuân Hà Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Trường Xuân Hà Giang

  Bạn đang tìm tổng đài taxi Trường Xuân, hiện tại hãng Taxi Trường Xuân đang có mặt trên hầu hết các huyện, thị xã, thành phố tại Hà Giang và phổ biến nhất tại các điểm du lịch: Thành phố Hà Giang, Huyện Bắc Mê, Huyện Bắc Quang, Huyện Đồng Văn, Huyện Hoàng Su Phì, Huyện Mèo Vạc, Huyện Quản Bạ, Huyện Quang Bình, Huyện Vị Xuyên, Huyện Xín Mần, Huyện Yên Minh,……..bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Trường Xuân để được phục vụ một cách tốt nhất

1. Thông tin Taxi Trường Xuân Hà Giang

     Taxi Trường Xuân được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hà Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Trường Xuân cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Giang, Taxi Trường Xuân cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Trường Xuân Hà Giang: 

     Hiện nay taxi Trường Xuân đang được đặt trụ sở chính tại: số 189A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Trường Xuân Hà Giang.

     Tại Hà Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Hạnh Huệ, Taxi Hùng Trang, Taxi Tân Việt, Taxi Công Hoàng,…Nhưng Taxi Trường Xuân bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Trường Xuân Bắc Kạn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Trường Xuân Hà Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Trường Xuân Hà Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Trường Xuân Hà Giang 02193888888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Trường Xuân bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Trường Xuân, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Trường Xuân Hà Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Trường Xuân có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đồng Văn sang Huyện Bắc Mê thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bắc Quang đến Thành phố Hà Giang thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa 500m Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 5.500đ 14.500đ 9.500đ
Taxi Huynhdai i10 5.500đ 14.500đ 9.500đ
Taxi Mazda CX5 5.500đ 14.500đ 9.500đ

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Giang.

     Địa bàn tỉnh Hà Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với thành phố Hà Giang, Huyện Bắc Mê, Huyện Bắc Quang, Huyện Đồng Văn, Huyện Hoàng Su Phì, Huyện Mèo Vạc, Huyện Quản Bạ, Huyện Quang Bình, Huyện Vị Xuyên, Huyện Xín Mần, Huyện Yên Minh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Trường Xuân còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hà Giang như: Taxi Hạnh Huệ tập trung chủ yếu ở thành phố Hà Giang, Huyện Bắc Mê, Taxi Hùng Trang tập chung nhiều ở Huyện Bắc Quang.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bắc Kạn:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Trường Xuân Hà Giang, địa chỉ taxi Trường Xuân cùng các thông tin khác về taxi Trường Xuân các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Hà Giang

Taxi Sơn Dần Hà Giang

(Visited 245 times, 1 visits today)
Last modified: 1 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi