Written by 4:50 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Phú Cường Bến Tre giá rẻ đón khách 24/7

taxi phú cường
Rate this post

Taxi Phú Cường Bến Tre Số điện thoại tổng đài Taxi Phú Cường Bến Tre

  Bạn đang tìm tổng đài taxi Đồng Khởi Bến Tre, hiện tại hãng Taxi Phú Cường đang có mặt trên hầu hết các thành phố, thị xã, huyện tại Bến Tre và đặc biệt phổ biến tại Thành phố Bến Tre: Huyện Chợ Lách, Huyện Mỏ Cày Nam, Huyện Châu Thành, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Bình Đại, Huyện Ba Tri, Huyện Giồng Trôm, Huyện Thạch Phú..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Phú Cường để được phục vụ một cách tốt nhất

1. Thông tin Taxi Phú Cường Bến Tre

     Taxi Phú Cường được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Bến Tre về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Phú Cường cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bến Tre, Taxi Phú Cường cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Phú Cường Bến Tre: 

     Hiện nay taxi Phú Cường đang được đặt trụ sở chính tại: 105A, Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Phú Cường Bến Tre.

     Tại Bến Tre có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Đồng Khởi,…Nhưng Taxi Phú Cường bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bến Tre. Chính vì vậy số điện thoại taxi Phú Cường Bến Tre được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Phú Cường Bến Tre là bao nhiêu? Tổng đài taxi Phú Cường Bến Tre là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phú Cường Bến Tre 0275.3.820.197 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Phú Cường bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bến Tre 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Phú Cường, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Phú Cường Bến Tre

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Phú Cường có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chợ Lách sang Huyện Mỏ Cày Nam thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Thạnh Phú đến Thành phố Bến Tree thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bến Tre như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bến Tre.

    Địa bàn tỉnh Bến Tre là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri, Chợ Lách đến Huyện Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Phú Cường còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bến Tre như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Na Rì, Ngân Sơn, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Bến Tre.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bến Tre:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Phú Cường Bến Tre, địa chỉ taxi Phú Cường cùng các thông tin khác về taxi Phú Cường các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bến Tre 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Bến Tre

Taxi Phát Đạt Bến Tre

(Visited 150 times, 1 visits today)
Last modified: 2 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi