Written by 7:03 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Phát Đạt Bến Tre giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Phát Đạt Bến Tre
Rate this post

Taxi Phát Đạt Bến Tre Số điện thoại tổng đài Taxi Phát Đạt Bến Tre

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Phát Đạt Bến Tre để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bến Tre hãng taxi Phát Đạt được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bến Tre để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Phát Đạt Bến Tre

     Taxi Phát Đạt được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Bến Tre về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Phát Đạt cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bến Tre, Taxi Phát Đạt cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Phát Đạt Bến Tre: 

     Hiện nay taxi Phát Đạt đang được đặt trụ sở chính tại: Số 28/1, ấp 10, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Taxi Phát Đạt Bến Tre

3. Số điện thoại tổng đài taxi Phát Đạt Bến Tre.

     Tại Bến Tre có nhiều hãng taxi như: Taxi Phú Cường, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Đồng Khởi,…Nhưng Taxi Phát Đạt bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bến Tre. Chính vì vậy số điện thoại taxi Phát Đạt Bến Tre được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Phát Đạt Bến Tre là bao nhiêu? Tổng đài taxi Phát Đạt Bến Tre là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phát Đạt Bến Tre 02753898898 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Phát Đạt bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bến Tre 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bến Tre, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Phát Đạt Bến Tre

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Phát Đạt có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chợ Lách sang Huyện Mỏ Cày Nam thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Thạnh Phú đến Thành phố Bến Tre thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bến Tre như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Phát Đạt Bến Tre

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bến Tre.

     Địa bàn tỉnh Bến Tre là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri, Chợ Lách đến Huyện Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Phát Đạt còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bến Tre như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Bến Tre.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bến Tre:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Phát Đạt Bến Tre, địa chỉ taxi Phát Đạt cùng các thông tin khác về taxi Phát Đạt các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bến Tre 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Bến Tre

Taxi Phú Cường Bến Tre

(Visited 15 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi