Written by 1:44 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Xanh Sơn La giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Xanh Sơn La
Rate this post

Taxi Xanh Sơn La Số điện thoại tổng đài Taxi Xanh Sơn La

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Xanh Sơn La để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Sơn La hãng taxi Xanh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Phù Yên, Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu, Sốp Cộp..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Sơn La để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Xanh Sơn La

     Taxi Xanh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Sơn La về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Xanh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Sơn La, Taxi Xanh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Xanh Sơn La: 

     Hiện nay taxi Xanh đang được đặt trụ sở chính tại: Tổ 1, Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Taxi Xanh Sơn La

3. Số điện thoại tổng đài taxi Xanh Sơn La.

     Tại Sơn La có nhiều hãng taxi như: Taxi Thảo Nguyên, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Ngôi Sao Việt,…Nhưng Taxi Xanh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Sơn La. Chính vì vậy số điện thoại taxi Xanh Sơn La được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Xanh Sơn La là bao nhiêu? Tổng đài taxi Xanh Sơn La là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Xanh Sơn La 02123838383 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Xanh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Sơn La 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Sơn La, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Xanh Sơn La

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Xanh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bắc Yên sang Huyện Sông Mã thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Yên Châu đến Thành phố Sơn La thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Sơn La như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Xanh Sơn La

5. Một số hãng xe taxi khác tại Sơn La.

     Địa bàn tỉnh Sơn La là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu đến huyện Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Xanh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Sơn La như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở huyện Mường La, Thuận Châu, Phù Yên, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Sơn La.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Sơn La:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Xanh Sơn La, địa chỉ taxi Xanh cùng các thông tin khác về taxi Xanh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Sơn La 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Sơn La

Taxi Tân Minh Sơn La

(Visited 7 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi