Written by 6:59 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Việt Vịnh Bắc Kạn giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Việt Vịnh Bắc Kạn
Rate this post

Taxi Việt Vịnh Bắc Kạn Số điện thoại tổng đài Taxi Việt Vịnh Bắc Kạn

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Việt Vịnh Bắc Kạn để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn hãng taxi Việt Vịnh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Na Rì, Ngân Sơn..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bắc Kạn để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Việt Vịnh Bắc Kạn

     Taxi Việt Vịnh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Bắc Kạn về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Việt Vịnh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bắc Kạn, Taxi Việt Vịnh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Việt Vịnh Bắc Kạn: 

     Hiện nay taxi Việt Vịnh đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

Taxi Việt Vịnh Bắc Kạn

3. Số điện thoại tổng đài taxi Việt Vịnh Bắc Kạn.

     Tại Bắc Kạn có nhiều hãng taxi như: Taxi Hoa Mai, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Giang Huế,…Nhưng Taxi Việt Vịnh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bắc Kạn. Chính vì vậy số điện thoại taxi Việt Vịnh Bắc Kạn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Việt Vịnh Bắc Kạn là bao nhiêu? Tổng đài taxi Việt Vịnh Bắc Kạn là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Việt Vịnh Bắc Kạn 02093862862 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Việt Vịnh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bắc Kạn 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bắc Kạn, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Việt Vịnh Bắc Kạn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Việt Vịnh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chợ Đồn sang Huyện Ba Bể thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Na Rì đến Thành phố Bắc Kạn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bắc Kạn như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX5 12.000đ 13.600đ 12.600đ

tổng đài Taxi Việt Vịnh Bắc Kạn

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bắc Kạn.

     Địa bàn tỉnh Bắc Kạn là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn đến Huyện Na Rì, Ngân Sơn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Việt Vịnh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bắc Kạn như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Na Rì, Ngân Sơn, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Bắc Kạn.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bắc Kạn:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Việt Vịnh tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Việt Vịnh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Việt Vịnh tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Việt Vịnh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Việt Vịnh Miền Bắc
Taxi Việt Vịnh Cao Bằng 02063851851

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Việt Vịnh Bắc Kạn, địa chỉ taxi Việt Vịnh cùng các thông tin khác về taxi Việt Vịnh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bắc Kạn 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Bắc Kạn

Taxi Phúc Hà Bắc Kạn

(Visited 9 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi