Written by 7:11 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Thông Lan Điện Biên giá rẻ đón khách 24/7

taxi thông lan điện biên
Rate this post

Taxi Thông Lan Điện Biên Số điện thoại tổng đài Taxi Thông Lan Điện Biên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thông Lan Điện Biên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Điện Biên hãng taxi Thông Lan được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Điện Biên, Tuần Giáo, Tủa Chùa, Điện Biên Phủ, Mường Lay, Điện Biên Đông, Mường Chà, Mường Nhé, Mường Ảng..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Điện Biên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thông Lan Điện Biên

     Taxi Thông Lan được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Thông Lan cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Điện Biên, Taxi Thông Lan cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thông Lan Điện Biên: 

     Hiện nay taxi Thông Lan đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

taxi thông lan

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thông Lan Điện Biên.

     Tại Điện Biên có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Hoa Ban, Taxi Him Lam, Taxi Xuân Long,…Nhưng Taxi Thông Lan bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Điện Biên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thông Lan Điện Biên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thông Lan Điện Biên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thông Lan Điện Biên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thông Lan Điện Biên 19008150 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Thông Lan bạn cũng có thể gọi đến Taxi Điện Biên 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Điện Biên, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thông Lan Điện Biên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thông Lan có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ thành phố Điện Biên Phủ sang huyện Mường Chà thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mường Ảng đến huyện Mường Nhé thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Điện Biên như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai acent 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi thông lan điện biên

5. Một số hãng xe taxi khác tại Điện Biên

     Địa bàn tỉnh Điện Biên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Điện Biên Đông, Tủa Chùa, Mường Chà đến thành phố Điện Biên Phủ, huyện Mường Ảng, Mường Lay, Tuần Giáo việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thông Lan còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Điện Biên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên, huyện Tuần Giáo, Taxi Him Lam tập chung nhiều ở thành phố Điện Biên Phủ, huyện Tuần Giáo, huyện Điện Biên Đông. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Điện Biên:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thông Lan Điện Biên, địa chỉ taxi Thông Lan cùng các thông tin khác về taxi Thông Lan các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Điện Biên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 33 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi