Gọi taxi Thanh Nga Hà Nội giá rẻ đón khách 24/7

Gọi taxi Thanh Nga Hà Nội giá rẻ đón khách 24/7 đón khách mọi lúc mọi nơi, hệ thông xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Thanh Nga Hà Nội Số điện thoại tổng đài Taxi Thanh Nga Hà Nội

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thanh Nga Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội hãng taxi Thanh Nga được phân bổ tại hầu khắp các quận, huyện: Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Ba Đình, Chương Mỹ, Sơn Tây, Mỹ Đức, Mê Linh, Đan Phượng, Thường Tín, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Hoài Đức….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Nội để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thanh Nga Hà Nội

     Taxi Thanh Nga được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Thanh Nga cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Nội, Taxi Thanh Nga cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thanh Nga Hà Nội

     Hiện nay taxi Thanh Nga đang được đặt trụ sở chính tại: Số 8 OBT4 X1, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. số điện thoại taxi thanh nga hà nội

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thanh Nga Hà Nội

     Tại Hà Nội có nhiều hãng taxi như: Taxi Sao, Taxi G7, Taxi Mai Phương, Taxi Airport, Xanh SM, Taxi Hà Nội Phố, Taxi Thanh Mai, Taxi Việt Thanh, Taxi Vạn Xuân, Taxi Mai Linh, Taxi VIC,…Nhưng Thanh Nga Hà Nội bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Nội. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thanh Nga Hà Nội là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thanh Nga Hà Nội 02438215215 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.     Vì vậy ngoài taxi Thanh Nga bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Nội 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hà Nội, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thanh Nga Hà Nội

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thanh Nga có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Quận Thanh Xuân sang Quận Tây Hồ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mỹ Đức đến Quận Nam Từ Liêm thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.  4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Nội như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ
taxi thanh nga hà nội

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Nội

     Địa bàn thành phố Hà Nội là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm đến huyện Mỹ Đức, Phú Xuyên, Gia lâm việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thanh Nga còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nội như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Taxi Vina tập chung nhiều ở quận Hoàn Kiếm, huyện Thanh Oai, Ứng Hòa.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Nội:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thanh Nga Hà Nội, địa chỉ taxi Thanh Nga cùng các thông tin khác về taxi Thanh Nga các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Nội 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.Bài viết tham khảo: Taxi Vina Hà Nội Taxi Hà Nội
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi