Written by 2:20 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Thành Lợi Long An giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Thành Lợi Long An
Rate this post

Taxi Thành Lợi Long An Số điện thoại tổng đài Taxi Thành Lợi Long An

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thành Lợi Long An để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Long An hãng taxi Thành Lợiđược phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa, .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Long An để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thành Lợi Long An

     Taxi Thành Lợi được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Thành Lợi cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Long An, Taxi Thành Lợi cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thành Lợi Long An

     Hiện nay taxi Thành Lợi đang được đặt trụ sở chính tại: Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Taxi Thành Lợi Long An

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thành Lợi Long An

     Tại Long An có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Vàng, Taxi Tín, Taxi Đức,…Nhưng Viansun Long An bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Long An. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thành Lợi Long An được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thành Lợi Long An là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thành Lợi Long An là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thành Lợi Long An 0942553267 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Thành Lợi bạn cũng có thể gọi đến Taxi Long An 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Long An, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thành Lợi Long An

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thành Lợi có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bến Lức sang Thành phố Tân An thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đức Hòa đến huyện Đức Huệ thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Long An như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài Taxi Thành Lợi Long An

5. Một số hãng xe taxi khác tại Long An

     Địa bàn tỉnh Long An là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành đến huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thành Lợi còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Long An như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Tân An, huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa, Taxi Open99 tập chung nhiều ở huyện Bến Lức, Cần Đước. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Long An:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

6. Tổng đài taxi Thành Lợi tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Thành Lợi, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Thành Lợi tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Thành Lợi khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Thành Lợi Miền Bắc
Taxi Thành Lợi Thừa Thiên Huế 02343845845
Taxi Thành Lợi Hà Nội 02432727272

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thành Lợi Long An, địa chỉ taxi Thành Lợi cùng các thông tin khác về taxi Thành Lợi các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Long An 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Long An

Taxi Vàng Asia Long An

(Visited 13 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi