Written by 2:18 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Vàng Asia Long An giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Vàng Asia Long An
Rate this post

Taxi Vàng Asia Long An Số điện thoại tổng đài Taxi Vàng Asia Long An

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vàng Asia Long An để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Long An hãng taxi Vàng Asiađược phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa, .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Long An để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vàng Asia Long An

     Taxi Vàng Asia được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vàng Asia cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Long An, Taxi Vàng Asia cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vàng Asia Long An

     Hiện nay taxi Vàng Asia đang được đặt trụ sở chính tại: Số 785/1 ấp Bình Cang 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Taxi Vàng Asia Long An

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vàng Asia Long An

     Tại Long An có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Vàng, Taxi Tín, Taxi Đức,…Nhưng Viansun Long An bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Long An. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vàng Asia Long An được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vàng Asia Long An là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vàng Asia Long An là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vàng Asia Long An 02838383838 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Vàng Asia bạn cũng có thể gọi đến Taxi Long An 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Long An, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vàng Asia Long An

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vàng Asia có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bến Lức sang Thành phố Tân An thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đức Hòa đến huyện Đức Huệ thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Long An như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài Taxi Vàng Asia Long An

5. Một số hãng xe taxi khác tại Long An

     Địa bàn tỉnh Long An là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành đến huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Vàng Asia còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Long An như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Tân An, huyện Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa, Taxi Open99 tập chung nhiều ở huyện Bến Lức, Cần Đước. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Long An:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

6. Tổng đài taxi Vàng Asia tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Vàng Asia, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Vàng Asia tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Vàng Asia khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Vàng Asia Miền Nam
Taxi Vàng Asia Khánh Hòa 02583535353
Taxi Vàng Asia Ninh Thuận 02593820399

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vàng Asia Long An, địa chỉ taxi Vàng Asia cùng các thông tin khác về taxi Vàng Asia các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Long An 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Long An

Taxi Sao Đỏ Long An

(Visited 10 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi