Written by 1:51 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Tam Gia Vĩnh Phúc giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Tam Gia Vĩnh Phúc
Rate this post

Taxi Tam Gia Vĩnh Phúc Số điện thoại tổng đài Taxi Tam Gia Vĩnh Phúc

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Tam Gia Vĩnh Phúc để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hãng taxi Tam Gia được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vĩnh Phúc để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Tam Gia Vĩnh Phúc

     Taxi Tam Gia được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Vĩnh Phúc về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Tam Gia cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Vĩnh Phúc, Taxi Tam Gia cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Tam Gia Vĩnh Phúc: 

     Hiện nay taxi Tam Gia đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Taxi Tam Gia Vĩnh Phúc

3. Số điện thoại tổng đài taxi Tam Gia Vĩnh Phúc.

     Tại Vĩnh Phúc có nhiều hãng taxi như: Taxi Vinasun, Taxi Thiên Đức, Taxi 123, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Tam Gia bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Vĩnh Phúc. Chính vì vậy số điện thoại taxi Tam Gia Vĩnh Phúc được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Tam Gia Vĩnh Phúc là bao nhiêu? Tổng đài taxi Tam Gia Vĩnh Phúc là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Tam Gia Vĩnh Phúc 02113818181 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Tam Gia bạn cũng có thể gọi đến Taxi Vĩnh Phúc 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Vĩnh Phúc, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Tam Gia Vĩnh Phúc

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Tam Gia có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tam Đảo sang Thành phố Vĩnh Yên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Sông Lô Thời đến Huyện Yên Lạc thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Vĩnh Phúc như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Tam Gia Vĩnh Phúc

5. Một số hãng xe taxi khác tại Vĩnh Phúc.

     Địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường đến thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Tam Gia còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Vĩnh Phúc như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở huyện Tam Đảo.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Vĩnh Phúc:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Tam Gia tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Tam Gia, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Tam Gia tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Tam Gia khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Tam Gia Miền Bắc
Taxi Tam Gia Lạng Sơn 02053818181

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Tam Gia Vĩnh Phúc, địa chỉ taxi Tam Gia cùng các thông tin khác về taxi Tam Gia các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Vĩnh Phúc 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 3 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi