Written by 1:50 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc
Rate this post

Taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc Số điện thoại tổng đài Taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hãng taxi Đồng Tâm được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vĩnh Phúc để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc

     Taxi Đồng Tâm được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Vĩnh Phúc về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Đồng Tâm cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Vĩnh Phúc, Taxi Đồng Tâm cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc: 

     Hiện nay taxi Đồng Tâm đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc

3. Số điện thoại tổng đài taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc.

     Tại Vĩnh Phúc có nhiều hãng taxi như: Taxi Vinasun, Taxi Thiên Đức, Taxi 123, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Đồng Tâm bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Vĩnh Phúc. Chính vì vậy số điện thoại taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc là bao nhiêu? Tổng đài taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc 02113696969 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Đồng Tâm bạn cũng có thể gọi đến Taxi Vĩnh Phúc 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Vĩnh Phúc, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Đồng Tâm có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tam Đảo sang Thành phố Vĩnh Yên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Sông Lô Thời đến Huyện Yên Lạc thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Vĩnh Phúc như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc

5. Một số hãng xe taxi khác tại Vĩnh Phúc.

     Địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường đến thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Đồng Tâm còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Vĩnh Phúc như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở huyện Tam Đảo.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Vĩnh Phúc:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc, địa chỉ taxi Đồng Tâm cùng các thông tin khác về taxi Đồng Tâm các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Vĩnh Phúc 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 3 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi