Written by 7:59 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên giá rẻ đón khách 24/7

taxi quỳnh hoa
Rate this post

Taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên Số điện thoại tổng đài Taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hãng taxi Quỳnh Hoa được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đại Từ, Phú Lương, Phú Bình, Định Hóa, Võ Nhai, Đồng Hỷ, Phổ Yên, Thái Nguyên, Sông Công ..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thái Nguyên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên

     Taxi Quỳnh Hoa được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Thái Nguyên về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Quỳnh Hoa cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Thái Nguyên, Taxi Quỳnh Hoa cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên: 

     Hiện nay taxi Quỳnh Hoa đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Tân Long, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

số điện thoại taxi quỳnh hoa thái nguyên

3. Số điện thoại tổng đài taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên.

     Tại Thái Nguyên có nhiều hãng taxi như: Taxi Gang Thép, Taxi Đăng Quang, Taxi Đức Quỳnh, Taxi Việt Bắc, Taxi Thái Bảo, Taxi Mai Linh, Taxi Kiên Cường,…Nhưng Taxi Quỳnh Hoa bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Thái Nguyên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên 02083645645 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Quỳnh Hoa bạn cũng có thể gọi đến Taxi Thái Nguyên 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Thái Nguyên, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Quỳnh Hoa có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Định Hóa sang Thành phố Sông Công thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đồng Hỷ đến Thành phố Thái Nguyên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Thái Nguyên như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX5 12.000đ 13.600đ 12.600đ

taxi quỳnh hoa thái nguyên

5. Một số hãng xe taxi khác tại Thái Nguyên.

     Địa bàn tỉnh Thái Nguyên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Đại Từ, Phú Lương, Phú Bình, Định Hóa đến Huyện Võ Nhai, Thị xã Phổ Yên, Thành phố Thái Nguyên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Quỳnh Hoa còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Thái Nguyên như: Taxi Hà Lan tập trung chủ yếu ở Huyện Định Hóa, Phú Lương, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở Thị xã Phổ Yên Thành phố Thái Nguyên; Thành phố Sông Công.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Thái Nguyên:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Quỳnh Hoa tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Quỳnh Hoa, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Quỳnh Hoa tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Quỳnh Hoa Thái Nguyên, địa chỉ taxi Quỳnh Hoa cùng các thông tin khác về taxi Quỳnh Hoa các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Thái Nguyên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 951 times, 1 visits today)
Last modified: 16 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi