Written by 8:39 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Phú Bình Quảng Ninh giá rẻ đón khách 24/7

taxi phú bình
Rate this post

Taxi Phú Bình Quảng Ninh Số điện thoại tổng đài Taxi Phú Bình Quảng Ninh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Phú Bình Quảng Ninh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hãng taxi Phú Bình được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Hạ Long, Uông Bí, Móng Cái, Cẩm Phả, Đông Triều, Quảng Yên, Đầm Hà, Tiên Yên, Vân Đồn, Cô Tô, Hải Hà, Ba Chẽ..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Ninh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Phú Bình Quảng Ninh

     Taxi Phú Bình được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Quảng Ninh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Phú Bình cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Quảng Ninh, Taxi Phú Bình cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Phú Bình Quảng Ninh: 

     Hiện nay taxi Phú Bình đang được đặt trụ sở chính tại: Tổ 5A Khu 1, Phường Quang Trung, Thành Phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

số điện thoại taxi phú bình quảng ninh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Phú Bình Quảng Ninh.

     Tại Quảng Ninh có nhiều hãng taxi như: Taxi Minh Anh, Taxi Đại Lợi, Taxi Mai Linh, Taxi Sao, Taxi 766 Móng Cái, Taxi Vân Đồn Xanh, Taxi BiB, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân,.…Nhưng Taxi Phú Bình bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Quảng Ninh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Phú Bình  Quảng Ninh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Phú Bình Quảng Ninh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Phú Bình Quảng Ninh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phú Bình Quảng Ninh 02033573573 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Sao bạn cũng có thể gọi đến Taxi Quảng Ninh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Quảng Ninh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Phú Bình Quảng Ninh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Phú Bình có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Thành phố Cẩm Phả sang Thị xã Đông Triều thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Thị xã Quảng Yên đến Thành phố Uông Bí thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Quảng Ninh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Honda city 11.000đ 12.600đ 11.600đ

taxi phú bình quảng ninh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Quảng Ninh.

     Địa bàn tỉnh Quảng Ninh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tiên Yên, Cô Tô, Hải Hà, Ba Chẽ đến Thị xã Quảng Yên, Đông Triều, Thành phố Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Phú Bình còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Ninh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Thị xã Đông Triều, Thành phố Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Taxi Sao Mai tập chung nhiều ở Huyện Hải Hà, Tiên Yên, Thị xã Quảng Yên, Thành phố Móng Cái.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Quảng Ninh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Phú Bình Quảng Ninh, địa chỉ taxi Phú Bình cùng các thông tin khác về taxi Phú Bình các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Quảng Ninh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 859 times, 1 visits today)
Last modified: 11 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi