Written by 8:48 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hồng Gai Quảng Ninh giá rẻ đón khách 24/7

taxi hồng gai
Rate this post

Taxi Hồng Gai Quảng Ninh Số điện thoại tổng đài Taxi Hồng Gai Quảng Ninh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hồng Gai Quảng Ninh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hãng taxi Hồng Gai được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Ba Chẽ, Bình Liêu, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Hạ Long, Uông Bí..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Ninh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hồng Gai Quảng Ninh

     Taxi Hồng Gai được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Quảng Ninh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hồng Gai cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Quảng Ninh, Taxi Hồng Gai cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hồng Gai Quảng Ninh: 

     Hiện nay taxi Hồng Gai đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Hòn Gai, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

số điện thoại taxi hồng gai quảng ninh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hồng Gai Quảng Ninh.

     Tại Quảng Ninh có nhiều hãng taxi như: Taxi Sao, Taxi 766 Móng Cái, Taxi Vân Đồn Xanh, Taxi Minh Anh, Taxi Đại Lợi, Taxi Mai Linh, Taxi BiB, Taxi Long Khánh, Taxi Hoàng Quân,.…Nhưng Taxi Hồng Gai bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Quảng Ninh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hồng Gai Quảng Ninh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hồng Gai Quảng Ninh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hồng Gai Quảng Ninh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hồng Gai Quảng Ninh 02033848484 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hồng Gai bạn cũng có thể gọi đến Taxi Quảng Ninh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Quảng Ninh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hồng Gai Quảng Ninh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hồng Gai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Thành phố Hạ Long sang Thành phố Uông Bí thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Thành phố Cẩm Phả đến Thị xã Đông Triều thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Quảng Ninh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Honda city 11.000đ 12.600đ 11.600đ

taxi hồng gai quảng ninh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Quảng Ninh.

     Địa bàn tỉnh Quảng Ninh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Ba Chẽ, Tiên yên, Đầm Hà đến Thành phố Uông Bí, Móng Cái, Hạ Long việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hồng Gai còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Ninh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Thành phố Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả, Taxi Sao tập chung nhiều ở Huyện Đầm Hà, Bình Liêu, Cô Tô.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Quảng Ninh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hồng Gai Quảng Ninh, địa chỉ taxi Hồng Gai cùng các thông tin khác về taxi Hồng Gai các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Quảng Ninh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Quảng Ninh

Taxi Sao Mai Quảng Ninh

(Visited 92 times, 1 visits today)
Last modified: 11 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi