Written by 7:03 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Nguyên Minh Ninh Bình giá rẻ đón khách 24/7

taxi nguyên minh
Rate this post

Taxi Nguyên Minh Ninh Bình Số điện thoại tổng đài Taxi Nguyên Minh Ninh Bình

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Nguyên Minh Ninh Bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Bình hãng taxi Nguyên Minh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Yên Khánh, Nho Quan, Gia Viễn, Tam Điệp, Yên Mô, Kim Sơn, Hoa Lư,..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Ninh Bình để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Nguyên Minh Ninh Bình

     Taxi Nguyên Minh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Ninh Bình về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Nguyên Minh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Ninh Bình, Taxi Nguyên Minh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Nguyên Minh Ninh Bình: 

     Hiện nay taxi Nguyên Minh đang được đặt trụ sở chính tại: 31 Hoàng Diệu, Phường Vân Giang, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

số điện thoại taxi nguyên minh ninh bình

3. Số điện thoại tổng đài taxi Nguyên Minh Ninh Bình.

     Tại Ninh Bình có nhiều hãng taxi như: Taxi Minh Long, Taxi Tràng An, Taxi Xuân Thành, Taxi Mai Linh, Taxi Hoa Lư, Taxi Open99, Taxi Thủy Dương…Nhưng Taxi Nguyên Minh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Ninh Bình. Chính vì vậy số điện thoại taxi Nguyên Minh Ninh Bình được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Nguyên Minh Ninh Bình là bao nhiêu? Tổng đài taxi Nguyên Minh Ninh Bình là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Nguyên Minh Ninh Bình 02293868686 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Nguyên Minh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Ninh Bình 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Ninh Bình, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Nguyên Minh Ninh Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Nguyên Minh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Gia Viễn sang Huyện Yên Mô thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Yên Khánh đến Huyện Kim Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Ninh Bình như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ

taxi nguyên minh ninh bình

5. Một số hãng xe taxi khác tại Ninh Bình.

     Địa bàn tỉnh Ninh Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Yên Khánh, huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, đến Thành phố Tam Điệp, huyện Yên Mô, huyện Hoa Lư việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Nguyên Minh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Ninh Bình như: Taxi Thùy Dương tập trung chủ yếu ở huyện Hoa Lư, thành phố Ninh Bình, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở Thành phố Tam Điệp, Huyện Kim Sơn, Nho Quan.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Ninh Bình:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Nguyên Minh Ninh Bình, địa chỉ taxi Nguyên Minh cùng các thông tin khác về taxi Nguyên Minh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Ninh Bình 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Ninh Bình

Taxi Minh Long Ninh Bình

(Visited 220 times, 1 visits today)
Last modified: 9 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi